#หมอดูตาบอดทิพยเนตร เปิดไพ่พรหมญาณทำนายดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 25 - 31 สิงหาคม 2562 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน) - ไทยเสรีนิวส์
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร เปิดไพ่พรหมญาณทำนายดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 สิงหาคม 2562 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)
หมอดูตาบอดทิพยเนตร 1 ใน 10 หมอดูที่แม่นปังที่สุดจากการจัดอันดับของไลน์ทูเดย์

#หมอดูตาบอดทิพยเนตร เปิดไพ่พรหมญาณทำนายดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 สิงหาคม 2562 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

#เกิดวันอาทิตย์ สัปดาห์นี้หากจะต้องตัดสินใจอะไรควรคิดใคร่ครวญให้จงหนัก เพราะถ้าคิดถูกก็ดีไป แต่ถ้าคิดผิดไปแล้วจะแก้ไขอะไรก็ไม่ได้ สิ่งที่พึงระวังคือบริวารอาจจะเป็นหอกข้างแคร่ที่จะคอยทิ่มแทงข้างหลัง การเงินระวังจะมีคนมาหาแบบมีผลประโยชน์แอบแฝง ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป

#เกิดวันจันทร์ จะมีเรื่องให้รู้สึกระแวงสงสัย หรือมีความลังเลที่จะตัดสินใจ สิ่งที่พึงระวังสัปดาห์นี้จะไว้ใจใครไม่ค่อยจะได้ การเงินมีโชค หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร คนโสดช่วงนี้เพื่อนสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รู้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า

#เกิดวันอังคาร ลางสังหรณ์ที่จะเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้จะเป็นความจริง สิ่งที่พึงระวังคืออาจเกิดความเครียดหากมีความเจ้าคิดเจ้าแค้น ฉะนั้นจึงควรปล่อยวาง การเงินอาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับบุญกุศลที่เคยสร้างสมไว้ ความรักหากไม่เอาแต่ใจตนเองมากจนเกินไปก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร หรือบางคนก็มีเรื่องอื่นให้คิดมากกว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ

#เกิดวันพุธ คงต้องถกแขนเสื้อลุยเสียแล้วล่ะสัปดาห์นี้ เพราะจะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำการอะไรบางอย่าง สิ่งที่พึงระวังคืออย่าใจร้อนเกินไป เพราะจะทำให้เกิดความผิดพลาดเอาง่าย ๆ การเงินแม้จะเหนื่อยแต่ก็สามารถปรับตัวได้ คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วอาจรู้สึกขัดใจกับการกระทำของคนรัก

#เกิดวันพฤหัสบดี สัปดาห์นี้จะมีแต่เรื่องด่วน ๆ หรือปัญหาที่จะต้องแก้ไขแบบฉุกละหุก สิ่งที่พึงระวังคือการที่จะได้รับอันตรายจากความร้อน ฟื้นไฟ หรือไฟฟ้า การเงินสามารถจัดระเบียบได้ ความรักหากที่ผ่านมาดูอึมครึม ช่วงนี้บรรยากาศอาจกลับมาดีขึ้น บางคนอาจได้รับข่าวเรื่องการตั้งครรภ์ คนโสดอาจจะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค

#เกิดวันศุกร์ ปัญหาเก่า ๆ จะเข้ามาแบบไม่รู้จักจบจักสิ้น หรือถ้าจะปวดหัวเพราะคนมันก็คน ๆ เดิมนั่นแหละที่สร้างปัญหาให้ แต่สุดท้ายก็จะผ่านไปได้ สิ่งที่พึงระวังคือทรัพย์สินเงินทองต้องเก็บให้มิดชิด ไม่งั้นอาจเป็นที่ล่อตาล่อใจของพวกมิจฉาชีพ การเงินถ้าไม่หูหนักระวังจะถูกหลอก คนโสด คนอกหัก รักคุด ตุ๊ดหนี ดี้ชิ่ง ช่วงนี้จะได้พบกับคนที่รู้สึกถูกอกถูกใจ มีคู่แล้วอาจมีปัญหาเรื่องบุคคลที่สาม

#เกิดวันเสาร์ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นจะสามารถแก้ไขได้ด้วยไหวพริบ หรือปฏิภาณของตัวเอง สิ่งที่พึงระวังคืออาจจะมีคนรู้เท่าทันความคิดของท่าน การเงินก็อย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก ความรักอย่าได้ทำอะไรตามอำเภอใจ คนโสดหากคิดจะรักใครชอบใครก็ต้องดูตาม้าตาเรือบ้าง
previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000