ดูดวงประจำวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563

#ดูดวงประจำวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563

#เกิดวันอาทิตย์ ระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือการตกเป็นแพะรับบาปในเรื่องที่ตัวเองมิได้กระทำ ฉะนั้น หากได้อ่านคำทำนายนี้แล้วจะทำอะไรก็ต้องรัดกุมให้มากที่สุด การเงินพอได้มาก็มีเหตุได้จ่ายออกไปชนิดที่ยังไม่ทันได้อุ่นกระเป๋า เฉพาะความรักที่กำลังมีปัญหาเรื่องรักสามเส้าเราสามคนอยู่ วันนี้ให้ระวังรถไฟจะชนกัน คนโสดจะเจอคู่ต่อกรที่สมน้ำสมเนื้อ
#เกิดวันจันทร์ จะปวดหัวกับปัญหาเก่า ๆ หรือไม่ก็คน ๆ เดิมที่สร้างปัญหาให้ การเงินยังพอสู้ไหวอยู่ ความรักเป็นวันดีของคนที่มีแฟน หรืออยากมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวเอเชียด้วยกัน
#เกิดวันอังคาร สำหรับผู้ที่คิดทำการใหญ่หากไม่ชัวร์ควรชลอไว้ก่อน การเงินอย่าได้ใช้จ่ายอะไรตามอำเภอใจ ความรักวันนี้ต้องดูแลหัวใจของตัวเองให้ดี เพราะบางคนอาจมีเรื่องให้ไขว้เขว ยิ่งผู้ที่หัวใจกำลังเปราะบางอยู่แล้วอาจถึงขั้นออกนอกลู่นอกทางไปเลย
#เกิดวันพุธ วัน ๆ จะมีแต่เรื่องด่วน ๆ หรือปัญหาที่จะต้องแก้ไขแบบฉุกละหุก การเงินมีโชค ถึงกระนั้นก็ให้ระวังกับการที่ได้ใช้จ่ายกับสิ่งที่ไม่จำเป็น เฉพาะความรักที่กำลังยุ่งเหยิงอยู่แล้ว วันนี้อาจอิรุงตุงนังกว่าเดิม คนโสดหากคิดจะรักใครก็ต้องดูตาม้าตาเรือด้วย
#เกิดวันพฤหัสบดี บางสิ่งที่คิดว่าจะได้มาอย่างง่าย ๆ มันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ตัวเองคิด การเงินถ้าไม่หูหนักระวังจะถูกหลอก เฉพาะท่านที่กำลังรอคอยรักเก่า วันนี้มีสิทธิ์รีเทิร์น หรืออย่างน้อยก็จะได้เจอะเจอกัน
#เกิดวันศุกร์ จะมีการตัดสินใจอะไรลงไปแบบสายฟ้าแลบชนิดที่ผู้อื่นเขาคาดไม่ถึง หรือตามความคิดของท่านแทบไม่ทัน การเงินรับซ้ายจ่ายขวา หรืออาจจะต้องใช้เงินไปกับการสะสางปัญหาเก่า ๆ ความรักเป็นวันที่น่าเบื่อหน่ายวันหนึ่ง คนโสดหากมีใครเข้ามาขายขนมจีบในวันนี้ก็ต้องทำใจหากว่าจะไม่จีรังยั่งยืน
#เกิดวันเสาร์ บริวารค่อนข้างจะเกื้อหนุน สิ่งที่พึงระวังคือหากมีใครมาหาอาจจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง การเงินมีลาภลอย แต่จะไว้ใจใครไม่ได้ คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วอาจรู้สึกขัดใจกับการกระทำของคนรัก
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงอย่างแม่นยำด้วยไพ่พรหมญาณค่าครูเพียง 200 สนใจจะดูทางโทรศัพท์/ดูที่บ้าน (ขอนแก่น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

https://lin.ee/VEdwGWI
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000