ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 กรกฎาคม 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2563

#ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2563

#เกิดเดือนมกราคม เป็นเดือนที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ในขณะที่หลายคนต้องขวนขวาย หรือกระตือรือล้นให้มากเป็นพิเศษ การเงินหมุนติ้ว ๆ หรือหากมีปัญหาก็จะผ่านไปได้อย่างเฉียดฉิว ความรักเป็นช่วงเวลาที่จะมีอุปสรรคมากมาย หรือบางคนอาจเจอจรเข้ขวางคลอง การสร้างกุศลกับผู้ป่วยโรคติดเชื้อ เช่น การบริจาคเงินให้แก่วัดพระบาทน้ำพุ หรือองค์กรที่ดูแลเด็กที่ป่วยเป็นโรคติดเชื้อต่าง ๆ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเดือนกุมภาพันธ์ วิสัยทัศน์กว้างไกล หรือสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี แล้วเดือนนี้หากจะไปไหนมาไหนก็ให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินผ่านไปได้แบบถู ๆ ไถ ๆ คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วอาจรู้สึกขัดใจกับการกระทำของคนรัก การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง แต่ถ้าร่างกายไม่พร้อมจะบริจาคเงินให้แก่โรงพยาบาลประจำท้องถิ่นของท่านแทนก็ได้
#เกิดเดือนมีนาคม แม้ว่าจะมีอะไรทำมากมายแต่ก็สามารถปรับตัวเข้ากับคน หรือสถานการณ์ได้ดี สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนใกล้ชิดที่จะคอยเป็นหอกข้างแคร่รอแทงข้างหลังทีเราเผลอ การเงินหากใช้แบบไม่บันยะบันยังแล้วละก็มีปัญหาตามมาอย่างแน่นอน ความรักเป็นช่วงเวลาที่บางคนอาจต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจหากคนรักเกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือคลางแคลงใจในตัว รวมไปถึงการที่อาจจะต้องตัดสินใจกับเรื่องสำคัญ การบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเดือนเมษายน จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต รวมไปถึงการที่จะได้เข้าไปอยู่ในสังคมแบบเดิม ๆ ที่เมื่อได้พูดคุยกันแล้วจะทำให้รำลึกถึงความหลัง การเงินแปรปรวน หากมีปัญหาคนที่จะพึ่งได้คงมีแต่บุพการีของท่านเท่านั้น แล้วหากไม่มีท่านแล้วจะพึ่งใครไม่ได้เลย คนโสดมีดวงพบรัก หรือการใช้ชีวิตคู่แบบสายฟ้าแลบ มีคู่แล้วระวังจะพูดกันคนละภาษา การบริจาคเงินให้แก่องค์กรที่ดูแลเด็กที่มีความผิดปกติทางสมองจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเดือนพฤษภาคม ค่อนข้างจะมีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ทว่าหากคิดจะทำอะไรแล้วมีใครพูด หรือใครปรามอะไรก็ควรฟังเขาบ้าง เผื่อว่าเขาจะหวังดี การเงินต้องกล้าได้กล้าเสีย คนโสดหากตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วให้ระวังความหยุมหยิม การบริจาคเงินให้แก่มูลนิธิที่ดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเดือนมิถุนายน ไอเดียกระฉูด คิดอะไรได้หากไม่เหลือบ่ากว่าแรงให้รีบลงมือกระทำ การเงินหากจะต้องช่วยเหลือใครยังไงก็ให้ดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม คนโสดเดือนนี้เพื่อสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รุ้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า การบริจาคเงินเพื่อการก่อสร้างสาธารณสถาน เช่น โรงเรียน หรือโรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดานจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเดือนกรกฎาคม จะมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ สิ่งที่พึงระวังคือการที่จะมีบุคคลอื่นมาเอารัดเอาเปรียบ การเงินจะมีรายจ่ายแบบฉุกละหุก ความรักหากมีลางสังหรณ์อะไรมันจะเป็นความจริง แต่ก็อย่าเอาเพียงลางสังหรณ์ไปพิพากษาใครเขาล่ะ การนำน้ำดื่มไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเดือนสิงหาคม การรอคอยอะไรบางอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแลวจะสมหวัง การเงินมีข่าวดี แต่รายจ่ายก็มิใช่น้อย ความรักเป็นเดือนที่บางคนค่อนข้างจะมีเสน่ห์นะ ยังไงก็ต้องใช้ให้ถูกที่ถูกทาง หรือถูกกับคนด้วยก็แล้วกัน การสร้างกุศลกับเด็กพิการทางการเคลื่อนไหวจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเดือนกันยายน ต้องสะสาง หรือแก้ไขปัญหาเก่า ๆ มิเช่นนั้นแล้วจะกลายเป็นดินพอกหางหมู การเงินอยู่ในแดนบวก มีคู่แล้วบางคนอาจรับบางแง่มุมอะไรบางอย่างของคนรักไม่ได้ คนโสดสิ่งที่เห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่ตัวเองคิด การซื้อปลาตัวโต ๆ ในตลาดสดไปปล่อยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเดือนตุลาคม คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีไว้แม้ว่าจะไม่มีใครเห็นก็ต้องหนาว ๆ ร้อน ๆ เหมือนกัน ประเภทฟ้ามีตา การเงินหากมีปัญหาสุดท้ายจะมีพระเอกขี่ม้าขาว หรือมีโชคเข้ามาช่วย ความรักอาจมีเรื่องให้รู้สึกหงุดหงิด น้อยใจ หรือพ่อแง่แม่งอน การนำอาหารไปเลี้ยงเด็กด้อยโอกาสตามมูลนิธิ หรือสถานสงเคราะห์เด็กต่าง ๆ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเดือนพฤศจิกายน ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงจะสามารถแก้ไขได้ด้วยไหวพริบ หรือปฏิภาณของตนเอง การเงินถ้าจะปวดหัวก็จะเป็นเพราะปัญหาเก่า ๆ หรือไม่ก็คน ๆ เดิมที่สร้างปัญหาให้ มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปูปากหมูปาก… คนโสดอาจมีผู้แนะนำให้รู้จักกับคนที่รู้สึกถูกสเป๊ค การสร้างกุศลกับมูลนิธิ หรือองค์กรที่ดูแลเด็กปัญญาอ่อนจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเดือนธันวาคม จะมีอะไรทำเพิ่มขึ้น หรือหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง การเงินมีโชค หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยแก่บริวาร ความรักเป็นห้วงเวลาที่ต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่ การบริจาคเงินให้แก่ผู้ด้อยโอกาสต่าง ๆ จะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงอย่างแม่นยำด้วยไพ่พรหมญาณค่าครูเพียง 200 สนใจจะดูทางโทรศัพท์ หรือดูที่บ้าน (ขอนแก่น) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง inbox หรือไลน์
https://lin.ee/VEdwGWI
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000