ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน - 5 กรกฎาคม 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 5 กรกฎาคม 2563

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 5 กรกฎาคม 2563

#เกิดวันอาทิตย์ ชีวิตอาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับบุญกุศลที่เคยได้สร้างสมไว้ การเงินอาจจะมีคนมาหาแบบมีผลประโยชน์แอบแฝง ความรักเป็นช่วงเวลาที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างก็ไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน แล้วกว่าจะรอมชอมกันได้ก็ฝุ่นตลบเชียว ส่วนผู้ที่รอคอยคนไกลจะได้รับข่าวดี การสร้างกุศลกับผู้พิการทางสายตาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ เป็นสัปดาห์ที่ผู้ใหญ่ เจ้านาย นายจ้าง หรือครูบาอาจารย์สามารถให้คุณให้โทษได้ คือหากที่ผ่านมาได้สร้างคุณงามความดีก็จะได้รับการปูนบำเหน็จพิจารณาความดีความชอบ แต่ถ้าทำสิ่งไม่ดีไว้ก็อาจจะต้องถูกลงโทษลงทัณฑ์ การเงินถ้าจะต้องช่วยเหลือใครยังไงก็ต้องดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม ความรักเป็นห้วงเวลาที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ยิ่งผู้ที่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ของความรักอยู่แล้วก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล การปล่อยปลาไหลตัวโตลงไปในแหล่งน้ำที่เหมาะสมจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต รวมไปถึงการที่จะได้เข้าไปอยู่ในสังคมแบบเดิม ๆ ที่เมื่อได้พูดคุยกันแล้วจะทำให้รำลึกถึงความหลัง การเงินหากมีนิมิต หรือลางสังหรณ์อะไรมันจะเป็นความจริง คนโสดหากคิดจะรักใครชอบใครก็ต้องพิถีพิถันมากสักหน่อย มีคู่แล้วการกระทำของท่านดูเสมือนประหนึ่งว่ามันเป็นเพียงหน้าที่ หรือความรับผิดชอบเท่านั้น การนำอาหารไปเลี้ยงสัตว์เร่ร่อนจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ เป็นสัปดาห์ที่หลายคนอาจรู้สึกได้ถึงความน่าเบื่อหน่ายกับชีวิตที่วัน ๆ จะมีแต่ความซ้ำซากจำเจ สำหรับผู้ที่จะซื้อ หรือขายยานพาหนะจะพบกับความสำเร็จ การเงินรับทรัพย์ แต่ระวังจะถูกคนมาเอารัดเอาเปรียบ คนโสดให้ระวังความโลเล มีคู่แล้วต้องตระหนักในวาจาตน การสร้างกุสลกับคนหูหนวก หรือคนใบ้จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี จะได้รู้เช่นเห็นชาติ หรือธาตุแท้ของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ บางคนจะได้พบมิตรต่างเพศ หรือมิตรต่างวัยซึ่งพอที่จะช่วยเหลือเราได้ยามเราคับขัน การเงินสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี มีคู่แล้วหากว่ากำลังรอคอยอะไรบางสิ่งบางอย่างจากคนรักขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง คนโสดหากคิดจะรักใครชอบใครก็ให้ดูตาม้าตาเรือด้วย การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ จะมีการนับหนึ่งใหม่กับเรื่องดี ๆ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร การเงินมีโชคเล็ก ๆ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ ความรักไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือมีคู่แล้วจะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี เพราะบางคนมีดวงจะปีนต้นงิ้ว การสร้างกุศลกับเด็กกำพร้าจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ ระวังจะถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือการตกเป็นแพะรับบาปในเรื่องที่ตัวเองมิได้กระทำ ฉะนั้น หากได้อ่านคำทำนายนี้แล้วจะทำอะไรก็ต้องรัดกุมให้มากที่สุด จะได้ไม่ต้องมีใครมาแทงข้างหลัง การเงินหากมีปัญหาสุดท้ายจะมีพระเอกขี่ม้าขาว หรือมีโชคเข้ามาช่วย ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป การสร้างกุศลด้วยการบริจาคเงินเพื่อการก่อสร้างสารณสถาน เช่น โรงเรียน หรือโรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดานจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000