2หนุ่มดวงซวย ขับจยย.ซ้อนท้าย ถูกรถยนต์ชนกระเด็น เจอปิคอัพสวนมาชนซ้ำขาขาดดับคาที่ ส่วนเพื่อนเจ็บหนัก - ไทยเสรีนิวส์
2หนุ่มดวงซวย ขับจยย.ซ้อนท้าย ถูกรถยนต์ชนกระเด็น เจอปิคอัพสวนมาชนซ้ำขาขาดดับคาที่ ส่วนเพื่อนเจ็บหนัก

เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น.วันที่ 16 มิถุนายน 2563 พ.ต.ท.เมธาสิทธิ์ วงศ์ปัดสา พนักงานสอบสวนเวร สภ.เขมราฐ ในกำลังปฏิบัติหน้าที่ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า มีเหตุรถยนต์ปิคอัฟชนกับรถจักรยานยนต์ ที่ บริเวณถนนอรุณประเสริฐ สายเขมราฐ – อำนาจเจริญ เขตหมู่บ้านหนองผือ ตำบลหนองผือ อำเภอเขมราฐ จ.อุบลราชธานี มีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บหลายคน จึงประสานไปยัง หน่วยกู้ภัย ทิวาเขมราฐ แพทย์เวรโรงพยาบาลเขมราฐ ร่วมกันออกชันสูตรพลิกศพ

พบมีผู้เสียชีวิตเป็นชายวัยรุ่น 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ในสภาพชิ้นส่วนของร่างกายฉีกขาดหลายแห่ง บัตรประชาชนชื่อ นายกิตติพงศ์ ขวัญชุม อายุ 16 ปี เลขที่ 42 หมู่4 ต.หนองนกทา ส่วนเพื่อนอีกคนอาการสาหัส ญาติได้รีบนำส่งโรงพยาบาลเขมราฐ เป็นการเร่งด่วน

เบื้องต้นทราบว่า รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตวิ่งนำหน้ารถปิคอัพ พอถึงที่เกิดเหตุก็ได้ถูกปิคอัพชนเข้าอย่างแรง ลากไปเกือบ 200 เมตร ขณะเดียวกัน ก็ได้มีรถยนต์ปิกอัฟอีกคัน วิ่งสวนมาแล้วเกิดชนซ้ำเข้าอีก ทำให้คนขับรถยนต์ ได้รับบาดเจ็บ ต้องรีบนำส่งโรงยาบาลปทุมราชวงศาในทันที

ซึ่งเหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนี้ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบว่าใครผิดหรือถูก จะต้องรอฟังจากการสอบปากคำของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่ายเสียก่อน ขณะนี้ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน ยังอยู่ในอาการสาหัสอยู่ แพทย์ได้เร่งให้ความช่วยเหลือเป็นการด่วน ส่วนผู้เสียชีวิต ญาติได้นำศพกลับบ้านเพื่อบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

CR. ภาพ กู้ภัย ทิวาเขมราฐ

กฤษณะ วิลามาศ รายงาน
ป้ายกำกับ:, , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000