ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 7 - 13 มิถุนายน 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 7 – 13 มิถุนายน 2563

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 7 – 13 มิถุนายน 2563

#เกิดวันอาทิตย์ ระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอะไรพอ ๆ กัน แล้วกว่าจะรอมชอมกันได้ก็ฝุ่นตลบเชียว การเงินจะมีโชคโดยไม่นึกไม่ฝัน ความรักหากไม่เอาแต่ใจตนเองมากเกินไปก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร บางคนก็มีเรื่องอื่นให้คิดมากกว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ สัปดาห์นี้หากจะช่วยเหลือใครยังไงก็ให้ดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น ความรักสัปดาห์นี้ต้องดูแลอารมณ์ของตัวเองให้ดี เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วอะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้ การปล่อยปลาไหลตัวโต ๆ ลงไปในแหล่งน้ำที่ปล่อยแล้วสามารถดำรงชีวิตอยู่ได้จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร จะได้รู้เช่นเห็นชาติ หรือธาตุแท้ของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ การเงินอยู่ในแดนบวก คนโสดหากตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วให้ระวังความหยุมหยิม การซื้อปลาในตลาดสดไปปล่อยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ สำหรับผู้ที่กระทำความผิดแล้วรู้จักสำนึกผิด และรับผิดชอบชั่วดีจะได้รับการให้อภัย การเงินหากมีปัญหาสุดท้ายจะมีพระเอกขี่ม้าขาว หรือมีโชคเข้ามาช่วย คนโสดสัปดาห์นี้เพื่อนสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รู้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า การสร้างกุศลด้วยการร่วมไถ่ชีวิตโคกระบือจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี จะมีการตัดสินใจอะไรลงไปแบบสายฟ้าแลบชนิดที่ผู้อื่นเขาคาดไม่ถึง หรือตามความคิดของท่านแทบไม่ทัน การเงินหากจะลงทุนลงรอนอะไรต้องคิดให้เยอะ เพราะถ้าพลาดไปแล้วมันจะแก้ไขอะไรได้ยาก ความรักอย่าได้ทำอะไรตามอำเภอใจ คนโสดหากคิดจะรักใครชอบใครก็ขอให้ดูตาม้าตาเรือด้วย การบริจาคเงินให้แก่มูลนิธิที่ดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ หากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาจะบังเกิดผลดีแก่ตน สิ่งที่พึงระวังคือสุขภาพ เพราะถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การเงินนอกจากจะทำคุณกับคนไม่ขึ้นแล้วดีไม่ดีอาจแว้งกัดเราเสียอีก ความรักสิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน มันก็ไม่แน่นักหากว่าสัปดาห์ที่แล้วมีสุขแล้วช่วงนี้จะมีทุกข์ หรือสัปดาห์ที่แล้วมีทุกข์แล้วช่วงนี้จะมีรายยิ้มลบคราบน้ำตา การบริจาคเงินให้แก่มูลนิธิ หรือสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคเป็นผล หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นรูปเห็นร่างล่ะ การเงินหมุนติ้ว ๆ หรือถ้ามีปัญหาก็จะผ่านไปได้อย่างเฉียดฉิว รักครั้งแรก หรือรักวัยใสอย่าเพิ่งเซย์เยส ควรดูใจกันให้นานกว่านี้สักหน่อย เฉพาะผู้ที่หัวใจเจ้าชู้ให้ระวังดาบนั้นจะคืนสนอง และนักรักวัยกระเตาะห้ามชิงสุกก่อนห่าม การนำข้าวสารไปบริจาคให้แก่เหล่ากาชาดประจำจังหวัด หรือมูลนิธิต่าง ๆ เพื่อไว้นำไปมอบให้แก่ผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง (หากไม่สะดวกจะนำไปมอบให้แก่ผู้ยากไร้ในหมู่บ้านของท่านแทนก็ได้)
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000