ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

#ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

#เกิดวันอาทิตย์ ถ้าไม่หูหนักระวังจะถูกหลอก แล้วสุดท้ายอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง การเงินที่กำลังรอคอยจากใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง เฉพาะความรักที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในใจ วันนี้อาจทะลุจุดเดือด หรือเกินร้อยองศา ฉะนั้น ใครที่เป็นแฟนของคนที่เกิดในวันนี้ก็อย่าเติมฟืนเข้าไปในกองไฟก็แล้วกัน
#เกิดวันจันทร์ จะได้พบมิตรใหม่ที่จะพอช่วยเหลือเกื้อกูลได้ในอนาคต การเงินเช้าปวดหัวเย็นโล่งอก ความรักต้องดูแลหัวใจของตัวเองให้ดี เพราะบางคนอาจมีเรื่องให้รู้สึกไขว้เขว ยิ่งผู้ที่หัวใจกำลังเปราะบางอยู่แล้วอาจถึงขั้นออกนอกลู่นอกทางไปเลย
#เกิดวันอังคาร เป็นวันที่สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตัวเองเมื่อมีสถานการณ์ที่คับขัน การเงินอย่าได้ใช้จ่ายอะไรตามอำเภอใจ คนโสดที่กำลังแอบรักใครชอบใครก็ควรส่งซิกให้เขารู้เนื้อตัวหน่อย ไม่งั้นอาจจะชวดเอาได้ มีคู่แล้วตัวไม่ติดกัน
#เกิดวันพุธ แม้ว่าจะเป็นวันหยุดของใครหลายคนแต่ก็มีอะไรทำเยอะแยะมากมาย เฉพาะผู้ที่จะทำอะไรผิดศีลธรรมให้ระวังจะเกิดเรื่องอื้อฉาว การเงินกระเป๋ารั่ว ความรักวันนี้รักต่างวัยหัวใจจะตรงกัน โดยเฉพาะโคแก่กินหญ้าอ่อนค่อนข้างจะสะหวีวี่วีเป็นพิเศษ
#เกิดวันพฤหัสบดี กับใครสักคนหากเอาชนะแบบตรง ๆ ไม่ได้มันก็ต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมบ้าง การเงินระวังจะได้รับความเดือดร้อนจากคนแปลกหน้า ความรักเป็นวันที่บางคนอาจรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ แต่ถ้าหมดความอดกลั้นเมื่อไหร่ก็จะพูดออกไปโดยที่มิได้กริ่งเกรงว่าจะเกิดอะไรขึ้น
#เกิดวันศุกร์ เป็นวันที่อาจจะต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตนหากมีผู้เกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือคลางแคลงใจในตัว การเงินนอกจากจะทำคุณกับคนไม่ขึ้นแล้วดีไม่ดีอาจแว้งกัดเราเสียอีก ความรักคือการรอคอย หรือต้องอดทนอย่างใจเย็น
#เกิดวันเสาร์ จะคิด หรือจะทำอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น ซื้อ ขาย ย้าย สร้าง ซ่อม ปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลง การเงินหากมีปัญหาผู้สูงวัยจะช่วยได้ ความรักหากไม่เอาแต่ใจตนเองมากเกินไปก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร บางคนก็มีเรื่องอื่นให้คิดมากกว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร
ป้ายกำกับ:, , , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000