ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2563

#ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2563


#เกิดมกราคม จะได้แสดงภูมิรู้ หรือศักยภาพของตัวเองออกมาจนอาจจะได้สอน หรือให้คำปรึกษาแก่ผู้อื่น การเงินหากมีปัญหาผู้สูงวัยจะช่วยได้ ความรักเดือนนี้ค่อนข้างจะมีอุปสรรคมากมาย แถมบางคนอาจเจอจรเข้ขวางคลอง การสร้างกุศลด้วยการบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกุมภาพันธ์ เดือนนี้หากจะต้องช่วยเหลือใครยังไงต้องดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม การเงินจะมีภาระที่ต้องรับผิดชอบชนิดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักห้ามชิงสุกก่อนห่ามโดยเด็ดขาด ไม่งั้นปัญหาจะตามมาชนิดที่แก้ไขอะไรมิได้เลย การสร้างกุศลด้วยการไถ่ชีวิตโคกระบือจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมีนาคม เดือนนี้หากมีไอเดียคิดจะทำอะไรที่ไม่เหลือบ่ากว่าแรงให้รีบลงมือกระทำ การเงินสามารถจัดระเบียบได้ เฉพาะผู้ที่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ของความรักก็เหมือนคนขี่อยู่บนหลังเสือ คิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ หรือไม่ก็ผ่านช่วงนี้ไปได้อย่างแกน ๆ เท่านั้น การสร้างกุศลด้วยการบริจาคเงินเพื่อการก่อสร้างสาธารณสถาน เช่น โรงเรียน หรือโรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดารจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเมษายน ปัญหาเก่า ๆ จะเข้ามาแบบไม่รู้จักจบจักสิ้น หรือถ้าจะปวดหัวเพราะคนมันก็คน ๆ เดิมนั่นแหละที่สร้างปัญหาให้ การเงินถ้าไม่หูหนักระวังจะถูกหลอก ความรักเดือนนี้ต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่ การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤษภาคม จะมีการนับหนึ่งใหม่กับเรื่องดี ๆ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร การเงินหากจะต้องทำธุรกรรมอะไรต้องอ่านให้ดี หรือไม่ก็ต้องคุยให้เคลียร์ มิเช่นนั้นอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง ความรักเป็นช่วงเวลาที่ขิงก็ราข่าก็แรงประเภทต่างคนต่างก็ไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน แล้วกว่าจะรอมชอมกันได้ก็ฝุ่นตลบเชียว การนำน้ำดื่มไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมิถุนายน เป็นเดือนที่บางคนอาจรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ แต่ถ้าหมดความอดกลั้นเมื่อไหร่ก็จะพูดออกไปโดยที่มิได้กริ่งเกรงว่าจะเกิดอะไรขึ้น การเงินสามารถแบ่งสันปันส่วนได้ดี ความรักอย่าได้เห็นกงจักรเป็นดอกบัว บางคนถ้าตัดสินใจผิดไปแล้วจะแก้ไขอะไรมิได้เลย การซื้อปลาในตลาดสดไปปล่อยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกรกฎาคม เป็นเดือนที่สามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง สิ่งที่พึงระวังคืออารมณ์ เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วอะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้ การเงินอย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่อยเร็ว มีคู่แล้วอาจรู้สึกขัดใจกับการกระทำของคนรัก การนำอาหารไปเลี้ยงสัตว์เร่ร่อนจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดสิงหาคม ความสำเร็จ หรือความสมหวังจะมาเยือน การเงินต้องหืดขึ้นคอนะกว่าจะได้ แต่ก็คุ้มแสนคุ้ม ความรักอย่าได้ทำอะไรตามอำเภอใจ บางคนหากคิดจะรักใครชอบใครก็ให้ดูตาม้าตาเรือด้วย การบริจาคเงินเพื่อซื้อเคื่องมือแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลนจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกันยายน จะมีการตัดสินใจอะไรลงไปแบบสายฟ้าแลบชนิดที่ผู้อื่นเขาคาดไม่ถึง หรือตามความคิดของท่านแทบไม่ทัน การเงินรับทรัพย์ แต่อาจมีคนมาเอารัดเอาเปรียบ ความรักหากมีใครเข้ามาในช่วงนี้ให้ระวังจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง การบริจาคเงินให้แก่มูลนิธิ หรือองค์กรที่ดูแลเด็กที่พิการด้านสติปัญญาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดตุลาคม เดือนนี้อาจมีคนประเภทตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จมาหา แล้วหากไปหลงคารมเขาระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด การเงินหากมีปัญหาจะพึ่งคนยาก แม้มีให้กู้ยืมก็ทวงลำบาก คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครก็อย่าเพิ่งเทใจจนหมดหน้าตัก ควรเผื่อใจไว้บ้าง มีคู่แล้วต้องระวังความเอาแต่ใจ การสร้างกุศลกับผู้พิการทางสายตาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤศจิกายน ชีวิตอาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของตัวเองที่ผ่านมา การเงินมีโชค และสามารถวางแผนได้ เฉพาะความรักที่ผ่านมาดูอึมครึม เดือนนี้บรรยากาศอาจกลับมาดีขึ้น บางคนอาจได้รับข่าวเรื่องการตั้งครรภ์ คนโสดมีดวงจะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค การนำอาหารไปเลี้ยงตามสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าต่าง ๆ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดธันวาคม คงต้องถกแขนเสื้อลุยเสียแล้วล่ะเดือนนี้ เพราะจะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำการอะไรบางอย่าง การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น ความรักช่วงนี้เพื่อนสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รู้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า การบริจาคสิ่งของที่จำเป็นให้แก่เด็กชายขอบจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร
ป้ายกำกับ:, , , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000