ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563

#ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563

#เกิดวันอาทิตย์ ชีวิตอาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของตัวเองที่ผ่านมา การเงินมีโชคเล็ก ๆ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ ความรักไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือมีคู่แล้วจะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี เพราะบางคนมีดวงจะปีนต้นงิ้ว หรือเกิดปัญหาประเภทรักซ้อนซ่อนรัก
#เกิดวันจันทร์ จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินแม้จะเหนื่อยแต่ก็ปรับตัวได้ ความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ คนโสดอย่าใจเร็วด่วนได้
#เกิดวันอังคาร กับใครสักคนหากจะเอาชนะคะคานอาจจะใช้วิธีตรง ๆ ไม่ได้ จึงจำเป็นต้องมีเล่ห์เหลี่ยมบ้าง การเงินจะได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไว้ ความรักหากที่ผ่านมาดูอึมครึม วันนี้บรรยากาศจะกลับมาดีขึ้น คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค
#เกิดวันพุธ จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินหากคิดทำการใหญ่แล้วไม่รู้สึกว่าชัวร์ก็ควรชลอไว้ก่อน ความรักสิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน เช่น เมื่อวานมีทุกข์แล้วันนี้อาจมีสุข หรือเมื่อวานมีสุขแล้วันนี้อาจกินข้าวเคล้าน้ำตา
#เกิดวันพฤหัสบดี สามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี แล้ววันนี้หากจะไปไหนมาไหนให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินหากมีปัญหาให้ลองนึกถึงเพื่อนเก่า ๆ ที่พอจะช่วยเหลืออะไรได้บ้าง มีคู่แล้วบางคนอาจรับบางแง่มุมอะไรบางอย่างของคนรักไม่ได้ คนโสดสิ่งที่เห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่ตัวเองคิด
#เกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดี เพราะถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การเงินสอบผ่าน คนโสดหากคิดจะรักใครชอบใครต้องพิถีพิถันมากสักหน่อย มีคู่แล้วการกระทำของท่านดูเสมือนว่ามันเป็นเพียงหน้าที่ หรือความรับผิดชอบเท่านั้น
#เกิดวันเสาร์ ต้องสะสาง หรือแก้ไขปัญหาเก่า ๆ มิเช่นนั้นแล้วจะกลายเป็นดินพอกหางหมู การเงินอย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง มีคู่แล้วจะทำอะไรต้องเกรงใจคนรักเขาบ้าง คนโสดวันนี้ความรักไม่ได้เป็นสีชมพูสักเท่าไหร่
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000