5ครอบครัวใจบุญเมืองอุดรฯ แจกไข่ไก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ช่วยผู้ประสบภัยโควิด-19 - ไทยเสรีนิวส์
5ครอบครัวใจบุญเมืองอุดรฯ แจกไข่ไก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ช่วยผู้ประสบภัยโควิด-19

วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 ที่ศาลาประชาคม บ้านวังฮาง หมู่ 2 ตำบลสร้อยพร้าว อำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี 5 ครอบครัวประกอบด้วย ครอบครัวนุ่มวงศ์ ครอบครัวทิพยรัตน์พรทวี ครอบครัวกาญจนะ ครอบครัวขิประวัติ และครอบครัววีระชัย นำสิ่งของเครื่องอุปโภค ประกอบด้วย ไข่ไก่ และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จำนวน 200 ชุด มาแจกจ่ายให้กับประชาชนที่เดือดร้อน ผลกระทบสถานการณ์โรคโควิด-19 โดยมีนายหนูแดง ท้าวจันทร์ ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน คณะอสม.ประจำหมู่บ้านให้การต้อนรับ และคอยจัดระเบียบ วัดอุณหภูมิ ฉีดเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ การเว้นระยะห่าง เป็นไปตามมาตรการป้องกันโรค

นางสาวจิตรา วีระชัย เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ส่งผลกระทบให้กับประชาชนทุกคน โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อย ครอบครัวนุ่มวงศ์ ครอบครัวทิพยรัตน์พรทวี ครอบครัวกาญจนะ ครอบครัวขิประวัติ และครอบครัววีระชัย จึงได้ออกเงินกันซื้อสิ่งของมาแจกจ่ายเพื่อบรรเทาความเดือนร้อนของประชาชน ซึ่งมีจำนวน 200 ชุด 1 ชุดประกอบด้วย ไข่ไก่ 1 แผง และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 4 ห่อ นม 1 กล่อง

โดยครั้งนี้ ได้ทำการแจกจ่ายให้กับประชาชนบ้านวังฮาง คุ้มรวมใจสามัคคี คุ้มรุ่งอรุณ คุ้มบุบผาสวรรค์ คุ้มรื่นเริง คุ้มสันติสุข คุ้มรวมใจไทยโนนตาล และคุ้มสามัคคีพัฒนา ซึ่งมีทั้งผู้ใหญ่ เด็ก ผู้สูงอายุ และผู้พิการ มารับสิ่งของ รวมทั้งยังได้มอบสิ่งของฝากให้กับวัดประจำหมู่บ้านด้วย ถือเป็นการช่วยเหลือสังคมได้ส่วนหนึ่ง
ป้ายกำกับ:, , ,

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง:

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000