ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 23 - 29 พฤษภาคม 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 23 – 29 พฤษภาคม 2563

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 23 – 29 พฤษภาคม 2563

#เกิดวันอาทิตย์ ความกล้า หรือความเสี่ยงความหมายใกล้เคียงกัน ฉะนั้น หากจะตัดสินใจอะไรลงไปควรคิดใคร่ครวญให้ดี การเงินมีโชค แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปูปากหมูปาก… คนโสดอาจมีผู้แนะนำให้รู้จักกับคนที่รู้สึกถูกสเป๊ค การนำอาหารไปเลี้ยงเด็กตามสถานสงเคราะห์ หรือมูลนิธิต่าง ๆ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินสามารถวางแผนได้ หรือนักเสี่ยงทั้งหลายค่อยข้างจะได้ลุ้น ความรักหากไม่เอาแต่ใจตัวเองมากเกินไปก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร หรือบางคนก็มีเรื่องอื่นให้คิดมากกว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ การบริจาคเงินให้แก่ผู้ด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร บางสิ่งที่คิดว่าจะได้มาอย่างง่าย ๆ มันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ตัวเองคิด การเงินนอกจากจะทำคุณกับคนไม่ขึ้นแล้วดีไม่ดีอาจแว้งกัดเราเสียอีก ความรักเป็นช่วงเวลาที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างก็ไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน การสร้างกุศลกับเด็กกำพร้าจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ ลางสังหรณ์ที่จะเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้จะเป็นความจริง ถ้าเป็นเรื่องดีก็ดีไป แต่ถ้าเป็นเรื่องไม่ดีก็ไม่ควรประมาท การเงินจะได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับคำพูดของตัวเอง เฉพาะความรักที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในใจ ช่วงนี้อาจทะลุจุดเดือด หรือเกินร้อยองศา คนโสดใจเย็นนิดนึง การปล่อยปลาไหลตัวตัวลงในแหล่งน้ำที่เหมาะสมจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแตสมัยอดีต รวมไปถึงการที่จะได้เข้าไปอยู่ในสังคมแบบเดิม ๆ การเงินหากจะช่วยเหลือใครยังไงต้องดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป การบริจาคเงินเพื่อการก่อสร้างสาธารณสถาน เช่น โรงเรียน หรือโรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดารจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ จะได้แสดงภูมิรู้ หรือศักยภาพของตัวเองออกมาจนอาจจะได้สอน หรือให้คำปรึกษาแก่ผู้อื่น การเงินถ้าจะได้มาก็ต้องด้วยฝีไม้ลายมือของตน ความรักให้ระวังแต่อารมณ์ของตัวเอง เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วอะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้ การบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ ภาระกิจเพียบชนิดที่ว่าเสร็จจากงานหนึ่งต้องทำอีกงานหนึ่งจนแทบไม่มีเวลาเป็นตัวของตัวเอง การเงินมีโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ ถึงกระนั้นก็ต้องคิดก่อนใช้จ่าย คนโสดช่วงนี้เพื่อสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รู้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า การสร้างกุศลด้วยการไถ่ชีวิตโคกระบือจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000