สมาชิกวุฒิสภาใน จชต. มอบชุด PPE และหน้ากากอนามัย ให้โรงพยาบาลในนราธิวาส - ไทยเสรีนิวส์
สมาชิกวุฒิสภาใน จชต. มอบชุด PPE และหน้ากากอนามัย ให้โรงพยาบาลในนราธิวาส

คณะสมาชิกวุฒิสภาในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ส่งมอบชุด PPE และ หน้ากากอนามัย ผ่านรองผู้ว่าราชการจังหวัด เพื่อมอบให้โรงพยาบาลในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส

ที่ห้องโถง หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา คณะสมาชิกวุฒิสภาในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ประกอบด้วย นายอนุศาสน์ สุวรรณมงคล นายอับดุลฮาลิม มินซาร์ นายนิอาแซ ซีอุเซ็ง นายขวัญชาติ วงศ์ศุภรานันท์ และนายนิพนธ์ นราพิทักษ์กุล อดีต สนช. ส่งมอบ อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) จำนวน 1,000 ชุด และ หน้ากากอนามัยแบบ SURGICAL MASK จำนวน 8,000 ชิ้น โดยมีนายบุญพาศ รักนุ้ย รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นผู้รับมอบ โดยจะรวบรวมและนำเข้าศูนย์รวมใจต้านภัยโควิด-19 จังหวัดนราธิวาส เพื่อนำไปสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลาการทางสาธารณสุขในการดูแลและป้องการโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

นายอับดุลฮาลิม มินซาร์ หนึ่งในสมาชิกวุฒิสภาจังหวัดชายแดนภาคใต้ กล่าวว่า ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานทุกภาคส่วน ศูนย์โกวิท 20 ชนะโควิด-19 เพื่อฮีโร่ จัดตั้งขึ้นมาเพื่อระดมกำลังจากทุกภาคส่วนในการจัดหาวัสดุทางการแพทย์และเวชภัณฑ์สนับสนุนการ ปฏิบัติงานของหน่วยงานส่วนหน้าที่ดูแล คัดกรอง กักกัน และรักษาผู้ป่วย โดยมีนายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา/ประธานกรรมาธิการสิทธิมนุษยชน สิทธิเสรีภาพและการคุ้มครองผู้บริโภค เป็นที่ปรึกษา ซึ่งได้แสดงห่วงใยและฝากให้กำลังใจมาถึงพวกเราทุกท่าน หากมีสิ่งใดที่สามารถจัดหามาสนับสนุนภารกิจอันยิ่งใหญ่ของพวกเราได้ ก็ยินดีและจะส่งมาสนับสนุนเพิ่มเติมอีกในโอกาสต่อไป

ข่าว กรียา นราธิวาส
ป้ายกำกับ:, , ,

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง:

คุยกันรู้เรื่องประปาอุบลฯ เตรียมรื้อถอนท่อประปาบริเวณทางลอดดงอู่ผึ้ง
สตรีอาสาพัฒนาเศรษฐกิจพอเพียง แบ่งปันรัก ปลูกผักปลอดภัยสู้ภัยโควิด -19
ร.8 บูรณาการร่วมเสริมสร้างความสัมพันธ์กับชุมชนรอบค่าย จัดหมอเดินเท้าลงพื้นที่ตรวจสุขภาพให้กับประชาชนและชุมชนรอบค่ายสีหรา...
สาธารณสุขนครพนม คิกออฟ ขับเคลื่อนนโยบาย "คนไทยทุกครอบครัว มีหมอประจำตัว ๓ คน"
รมช.มหาดไทย เห็นเต็มตาหอขวัญเมืองศรีส่งมอบไม่ถึงปี ดินทรุดลึกท่วมหัว คาดว่าเกิดจากดินข้างล่างสไลด์ เร่งให้ซ่อมแซมด่วน
ส.ส.ชูวิทย์ กุ่ย เดินหน้าแจกฟ้าทะลายโจร พร้อมหน้ากากอนามัย ทั่วจังหวัดอุบลฯ
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000