ดูดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2563

#ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2563
#เกิดมกราคม วิสัยทัศน์กว้างไกล หรือเป็นเดือนที่สามารถโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี แล้วหากจะไปไหนมาไหนก็ให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินรับทรัพย์ มีคู่แล้วต้องทำใจหากว่าคนรักค่อนข้างจะหัวดื้อแบบพูดอะไรก็ไม่ฟัง คนโสดที่รอคอยคนไกลขอให้รอไปก่อน การสร้างกุศลด้วยการบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกุมภาพันธ์ จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว สิ่งที่พึงระวังคือผู้ที่มีจุดเดือดต่ำอาจเกิดการทะเลาะวิวาท การเงินมีฟลุค แต่อย่าหลงคารมคน ไม่งั้นเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด ความรักเป็นวันที่บางคนต้องกาจะปลีกวิเวก ยิ่งผู้ที่มีปัญหาอยู่แล้วก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง แต่ถ้าร่างกายไม่พร้อมก็สามารถบริจาควัสดุ หรืออุปกรณ์ทางการแพทย์แทนก็ได้
#เกิดมีนาคม จะคิด หรือจะทำอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น สร้าง ซื้อ ขาย ย้าย กู้ ปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลง การเงินมีโชค แต่อย่าหาเหาใส่หัว เช่น การไปค้ำประกันให้ใคร หรือตกปากรับคำกับใคร ความรักเป็นช่วงเวลาที่ต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสียว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด การสร้างกุศลด้วยการบริจาคเงินเพื่อการก่อสร้างสาธาระณะสถาน เช่น โรงเรียน หรือโรงพยาบาล จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเมษายน เป็นเดือนที่ต้องมีความกล้าในการเผชิญหน้ากับความเป็นจริง เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นมันคือความจริง สิ่งที่พึงระวังคืออาจจะมีเรื่องให้รู้สึกขัดใจ หรือต้องขัดแย้งกับผู้อื่น การเงินอย่าใจใหญ่ เพราะภาระคอยอยู่ข้างหน้าเยอะ ความรักเป็นห้วงเวลาที่โดดเด่นของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือคนที่เกิดก่อนหลาย ๆ ปี การสร้างกุศลกับคนชราที่ด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤษภาคม หากมีลังสังหรณ์อะไรมันจะเป็นความจริง แล้วถ้าเป็นเรื่องดีก็ดีไป แต่ถ้าเป็นเรื่องไม่ดีก็ไม่ควรประมาท เดือนนี้อาจมีอารมณ์เจ้าคิดเจ้าแค้นผุดแว่บขึ้นมาในสมอง และหากรุ้สึกเยี่ยงนี้ก็ต้องปลง และขอให้คิดอยู่เสมอว่าสัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม การเงินสอบผ่าน เฉพาะผู้ที่รอคอยรักเก่าอยู่ ช่วงนี้บางคนอาจมีสิทธิ์รีเทิร์น หรืออย่างน้อยก็จะได้เจอะเจอเพื่อเคลียร์ปัญหาที่คาใจ การปล่อยปลาไหลตัวโตลงในแหล่งน้ำที่เหมาะสมจะเป็นการเสริมดวง #เกิดมิถุนายน จะลำบากใจกับการเป็นคนกลาง แล้วหากจะต้องทำนิติกรรมอะไรต้องอ่านให้ดี หรือไม่ก็ต้องคุยให้เคลียร์ มิเช่นนั้นอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง การเงินมีโชค ถึงกระนั้นก็ให้ระวังจะได้ใช้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น ความรักเป็นห้วงเวลาที่บางคนอาจต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตน หากคนรักเกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือคลางแคลงใจในตัว หรือไม่ก็อาจจะต้องตัดสินใจกับเรื่องสำคัญ การนำอาหารไปเลี้ยงเด็กพิการตามสถานสงเคราะห์ โรงเรียน หรือองค์กรต่าง ๆ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกรกฎาคม ค่อนข้างจะมีความมั่นใจในตนเองสูง แต่ทว่าหากคิดจะทำอะไรแล้วมีใครพูด หรือใครปรามอะไรก็ควรฟังเขาบ้าง เผื่อว่าเขาจะหวังดี การเงินยังพอจัดระเบียบได้ เฉพาะความรักที่ผ่านมามีปัญหา เดือนนี้บรรยากาศอาจกลับมาดีขึ้น บางคนอาจได้รับข่าวเรื่องการตั้งครรภ์ คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค การสร้างกุศลด้วยการบริจาคเครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ หรือวัสดุทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดารจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดสิงหาคม ชีวิตอาจเกิดความพลิกผัน หรือเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแบบกระทันหัน คือบางคนจะตายแหล่มิตายแหล่แต่สุดท้ายก็จะรอดมาได้อย่างหวุดหวิด การเงินหากจะลงทุนลงรอนอะไรต้องคิดให้มาก เพราะถ้าผิดพลาดไปแล้วมันจะแก้ไขอะไรแบบไม่ง่าย ความรักเดือนนี้เป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจ หรือปัญหาส่วนตัวของครอบครัวของตัวเอง การนำข้าวสารไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ หรือเหล่ากาชาดประจำจังหวัดเพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกันยายน เป็นเดือนที่ผู้ใหญ่ เจ้านาย นายจ้าง หรือครูบาอาจารย์สามารถให้คุณให้โทษได้ คือหากที่ผ่านได้ทำคุณงามความดีก็จะได้รับการปูนพิจารณาบำเหน็จความดีความชอบ แต่ถ้าหากทำอะไรที่ไม่ไว้ก็จะถูกลงโทษลงทัณฑ์ การเงินมีลาภลอย หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร คนโสดที่แอบรักใครชอบใครก็ควรส่งซิกให้เขารู้เนื้อรู้ตัวหน่อย ไม่งั้นอาจจะชวดเอาได้ มีคู่แล้วมีดวงห่างเหิน หรือไม่อยู่ใกล้ก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการอยู่ไกลกัน การสร้างกุศลด้วยการไถ่ชีวิตโคกระบือจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดตุลาคม จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินคล่องพอใช้ แต่ภาษีสังคมอาจจะมากสักหน่อย ความรักอย่าฟื้นฝอยหาตะเข็บ ไม่ใช่ว่าพอมีปัญหาขัดแย้งกันก็งัดเอาเรื่องเก่า ๆ ที่ไม่ดีมาโต้เถียงกันแล้วสุดท้ายมันจะไปกันใหญ่ การซื้อปลาในตลาดสดไปปล่อยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤศจิกายน เดือนนี้หากจะช่วยเหลือใครยังไงก็ให้ดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม รักวัยใส หรือรักแรกพบอย่าเพิ่งเซย์เยส เพราะมันอาจจะเป็นเพียงภาพลวงตา หรือความลุ่มหลงเท่านั้น มีคู่แล้วช่วงนี้ดูจะหวานชื่นขึ้น การสร้างกุศลกับเด็กกำพร้าจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดธันวาคม พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน สำหรับผู้ที่คิดทำการใหญ่หากไม่ชัวร์ควรชลอไว้ก่อน การเงินอยู่ในแดนบวก ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร รับดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์อย่างแม่นยำด้วยไพ่พรหมญาณ สอบถามรายละเอียด โทร.0834563880 เวลา 09.00 – 19.00
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000