รณรงค์ป้องกันและดูแลสุขภาพ ใส่หน้ากากอนามัยป้องกันเชื้อโควิด-19 - ไทยเสรีนิวส์
รณรงค์ป้องกันและดูแลสุขภาพ ใส่หน้ากากอนามัยป้องกันเชื้อโควิด-19

วันที่ 12 เมษายน 2563 เป็นเวลาซึ่งทุกท่านจะพักผ่อนอยู่บ้านหรือออกมาจับจ่ายซื้อของ จ่ายตลาด บางท่านก็มีการเริ่มทำความสะอาดหรือเตรียมของใช้ต่างๆ ที่เป็นศิริมงคลไว้ พรุ่งนี้แล้วสิ 13 เมษายน วันสงกรานต์เทศกาลประจำปีของชาวไทย แต่ปีนี้ต้องหยุดจัดงานเพราะโรคระบาดโควิด-19 เข้ามาประเทศไทย แต่ผู้นำจิตอาสาเห็นความสำคัญ ร่วมกิจกรรมรณรงค์ป้องกันและดูแลสุขภาพพร้อมแจกหน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์70% ไว้ใช้ล้างมือ ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99% และประชาสัมพันธ์ให้ความรู้แก่หมู่บ้านธรากร รามคำแหง164 และหมู่บ้านศุภาลัย พาร์ควิลล์-ร่มเกล้า เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19


โดย นายชาญวิทย์ วิภูศิริ ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ นายทินกร ปลอดภัย นายกสโมสรกีฬาเขตมีนบุรี
นายปรีดี นักงาน ประธานคณะกรรมการเครือข่ายอาสาสมัครพิทักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมหมู่บ้าน 50 เขตกรุงเทพมหานคร (ทสม.กทม.)


และเห็นได้ชัดถึงความห่วงใยสุขภาพของความอยู่ร่วมกัน จึงจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ข้อมูลและรณรงค์ให้ประชาชนสวมใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ด้วยการแจกหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์ไว้ใช้ เพื่อจะนำร่องแจกตามหมู่บ้านต่างๆ เช่นวันนี้ได้ทำการแจกไปแล้วในเขตมีนบุรีและจะมีไปแจกที่อื่นๆ อีก

ฌนันญา เอ้ สื่อสาร รายงาน
ป้ายกำกับ:, ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000