ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

#ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563
#เกิดวันอาทิตย์ จะคิด หรือจะทำอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น สร้าง ซื้อ ขาย ย้าย กู้ ปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลง การเงินอย่าใจใหญ่ เพราะภาระคอยอยู่ข้างหน้าเยอะ ความรักเป็นวันดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ
#เกิดวันจันทร์ จะได้รับของขวัญ หรือของกำนัลโดยไม่คาดคิด การเงินคล่องพอใช้ แต่ภาษีสังคมอาจจะมากสักหน่อย คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วอาจรู้สึกขัดใจกับการกระทำของคนรัก
#เกิดวันอังคาร อารมณ์แปปรวนหน่อยนะวันนี้ ประเภทบทดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าร้ายแล้วใครอย่ามาเข้าใกล้ก็แล้วกัน การเงินอย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก คนโสดที่แอบรักใครชอบใครก็ควรส่งซิกให้เขารู้เนื้อรู้ตัวหน่อย ไม่งั้นอาจจะชวดเอาได้ มีคู่แล้วอาจจะต้องห่างกันบ้าง
#เกิดวันพุธ เป็นวันที่สามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี แล้วหากจะไปไหนมาไหนให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินมีโชค แต่อย่าหาเหาใส่หัว เช่น การไปค้ำประกันให้ใคร หรือตกปากรับคำกับใคร ความรักหากมีลางสังหรณ์อะไรมันจะเป็นความจริง แต่อย่าเอาเพียงแค่ลางสังหรณ์ไปพิพากษาใครเขาล่ะ
#เกิดวันพฤหัสบดี จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว การเงินสอบผ่าน รักครั้งแรก หรือรักวัยใสอย่าเพิ่งเซย์เยส ควรดูใจกันให้นานกว่านี้สักหน่อย เฉพาะผู้ที่หัวใจเจ้าชู้ให้ระวังดาบนั้นจะคืนสนอง
#เกิดวันศุกร์ จะลำบากใจกับการเป็นคนกลาง แล้ววันนี้หากจะทำนิติกรรมอะไรต้องอ่านให้ดี หรือไม่ก็ต้องคุยให้เคลียร์ มิเช่นนั้นอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง การเงินรับทรัพย์ แต่ระวังจะถูกคนมาเอารัดเอาเปรียบ ความรักอาจมีเรื่องให้หงุดหงิด น้อยใจ หรือพ่อแง่แม่งอน
#เกิดวันเสาร์ การรอคอยอะไรบางอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง การเงินหากจะช่วยเหลือใครยังไงก็ต้องดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม คนโสดวันนี้ยังไม่ต้องถามหาคำว่าความรัก มีคู่แล้วตัวไม่ติดกัน
#อาจารย์ชัชชล หมอดูตาบอด
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000