ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 12 - 18 เมษายน 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 12 – 18 เมษายน 2563

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 12 – 18 เมษายน 2563
#เกิดวันอาทิตย์ จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินมีโชค หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร ความรักสัปดาห์นี้รักต่างวัยหัวใจจะตรงกัน โดยเฉพาะโคแก่กินหญ้าอ่อนค่อนข้างจะสะหวีวี่เป็นพิเศษ การสร้างกุศลกับผู้ป่วยโรคติดเชื้อ เช่น วัดพระบาทน้ำพุ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ จะมีแต่เรื่องด่วน ๆ หรือปัญหาที่จะต้องแก้ไขแบบฉุกละหุก การเงินมีลาภลอยเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ คนโสดสัปดาห์นี้เพื่อนสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รู้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า การสร้างกุศลด้วยการไถ่ชีวิตโคกระบือจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร จะมีอะไรทำจนล้นไม้ล้นมือ หรือหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง การเงินจะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ ความรักอาจจะต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตนหากคนรักเกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือคลางแคลงใจในตัว หรือบางคนอาจจะต้องตัดสินใจกับเรื่องสำคัญ การสร้างกุศลกับเด็กพิการจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ จะได้แสดงภูมิรู้ หรือศักยภาพของตัวเองออกมาจนอาจจะได้สอน หรือให้คำปรึกษาแก่ผู้อื่น การเงินสามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง ความรักอย่าได้ทำอะไรตามอำเภอใจ บางคนหากคิดจะรักใครชอบใครก็ให้ดูตาม้าตาเรือด้วย การสร้างกุศลด้วยการบริจาคทรัพย์เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี ปัญหาเก่า ๆ จะเข้ามาแบบไม่รู้จักจบจักสิ้น หรือหากจะปวดหัวเพราะคนมันก็คน ๆ เดิมนั่นแหละที่สร้างปัญหาให้ การเงินต้องกล้าได้กล้าเสีย มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปูปากหมูปาก… คนโสดอาจมีคนแนะนำให้รู้จักกับคนที่ถูกสเป๊ค การสร้างกุศลกับสัตว์เร่ร่อนจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคเป็นผล หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นรูปเห็นร่าง การเงินมีฟลุค แต่จะไว้ใจใครไม่ได้ ความรักให้ระวังความมีทิฐิของตนเอง โดยเฉพาะคู่รักที่คิดว่าต่างคนต่างเก่งก็ระวังจะพังเอาง่าย ๆ การนำข้าวสารไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงสามารถแก้ไขได้ด้วยไหวพริบ หรือปฏิภาณของตนเอง การเงินมีโชค แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง ความรักสัปดาห์นี้หาความแน่นอนไม่ค่อยจะได้ คนโสดให้ระวังความโลเล การสร้างกุศลกับมูลนิธิ โรงเรียน หรือองค์กรที่ดูแลเด็กที่พิการทางด้านสติปัญญาจะเป็นการเสริมดวง
#อาจารย์ชัชชล หมอดูตาบอด
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000