ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 5 - 11 เมษายน 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 5 – 11 เมษายน 2563

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 5 – 11 เมษายน 2563
#เกิดวันอาทิตย์ รู้สึกสบายใจกับการที่ได้ช่วยเหลือให้ผู้อื่นได้พบกับความสำเร็จโดยที่มิได้หวังสิ่งตอบแทนใด สำหรับผู้ที่จะทำอะไรที่เกี่ยวอสังหาริมทรัพย์จะได้รับข่าวดี หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นแสงสว่างรำไร การเงินจะได้หรือจ่ายจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ความรักอยู่ที่ตัวเองนี่แหละ หากต้องการให้ดำรงคงอยู่ก็ต้องประคับประคองให้ดี เพราะถ้าจะปล่อยให้ล้มเพียงคำพูดคำเดียวก็สามารถทำให้ความรักพังครืนได้เลย การซื้อปลาไหลในตลาดสดไปปล่อยในแหล่งน้ำที่เหมาะสมจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ เป็นสัปดาห์ที่จะต้องมีความกล้าหาญในการเผชิญหน้ากับความเป็นจริง เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นมันคือความจริง แล้วผู้ที่มีจุดเดือดต่ำให้ระวังความขัดแย้งกับผู้อื่น การเงินหากมีปัญหาผู้สูงวัยจะช่วยได้ ความรักอย่าพยายามฟื้นฝอยหาตะเข็บ ไม่ใช่ว่าพอมีปัญหาอะไรก็งัดเอาเรื่องเก่า ๆ ที่ไม่ดีมาพูดคุย หรือโต้เถียงกัน การสร้างกุศลกับคนชราที่ด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว สิ่งที่พึงระวังคือความอดทนต่อสิ่งเร้า เพราะถ้าอดทนน้อยอาจเกิดการทะเลาะวิวาทเอาได้ การเงินมีโชค แต่อย่าหาเหาใส่หัว เช่น การไปค้ำประกันให้ใคร หรือตกปากรับคำกับใคร ความรักเป็นห้วงเวลาที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินมีลาภลอย แต่จะไว้ใจใครไม่ได้ ความรักเป็นสัปดาห์ที่โดดเด่นของโคแก่กินหญ้าอ่อน หรือคนที่ชอบไม้ป่าเดียวกัน บางคนให้ระวังเรื่องความหวาดระแวง การสร้างกุศลกับผู้พิการทางสายตาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี การเป็นคนกลางในการติดต่อประสานงานให้กับผู้อื่นจะพบกับความสำเร็จ แต่ระวังเขาจะตลบหลังเอาล่ะ เพราะดูเหมือนว่าช่วงนี้จะทำคุณกับคนไม่ค่อยขึ้น การเงินหมุนติ้ว ๆ หรือถ้ามีปัญหาก็จะผ่านไปได้อย่างเฉียดฉิว มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปูปากหมูปาก… คนโสดอาจมีผู้แนะนำให้รู้จักกับคนที่รู้สึกถูกสเป๊ค การสร้างกุศลกับเด็กกำพร้าจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ การรอคอยอะไรบางอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง สิ่งที่พึงระวังคืออารมณ์ เพราะถ้ามีเรื่องให้โกรธก็จะโกรธจนฟิวส์ขาด การเงินมีโชคเล็ก ๆ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ ความรักช่วงนี้ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน มันก็ไม่แน่นักหากว่าสัปดาห์ที่แล้วมีสุขแล้วช่วงนี้จะมีทุกข์ หรือสัปดาห์ที่แล้วมีทุกข์แล้วช่วงนี้อาจมีรอยยิ้มลบคราบน้ำตา การสร้างกุศลกับเด็กพิการจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ เป็นสัปดาห์ที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ในขณะที่หลายคนต้องขวนขวาย หรือกระตือรือล้นให้มากเป็นพิเศษ การเงินมีโชคลาภ หรือไม่หยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง ความรักช่วงนี้ให้ระวังความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน การนำน้ำดื่มไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง
#อาจารย์ชัชชล หมอดูตาบอด ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์อย่างแม่นยำด้วยไพ่พรหมญาณ สนใจสอบถามรายละเอียด โทร.0834563880 เวลา 09.00 – 19.00
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000