ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2563

#ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2563
#เกิดวันอาทิตย์ บริวารค่อนข้างจะเกื้อหนุน สิ่งที่พึงระวังคือหากมีใครเข้ามาในวันนี้อาจมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง การเงินรับทรัพย์ ความรักวันนี้หากความแน่นอนไม่ค่อยจะได้ คนโสดให้ระวังความโลเล
#เกิดวันจันทร์ เป็นวันที่บางคนอาจรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ แต่ถ้าหมดความอดกลั้นเมื่อไหร่ก็จะพูดออกไปโดยที่มิได้กริ่งเกรงว่าจะเกิดอะไรขึ้น การเงินระวังจะผิดคำพูด มีคู่แล้วจะทำอะไรต้องเกรงใจคนรักเขาบ้าง คนโสดวันนี้ความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ
#เกิดวันอังคาร จะลำบากใจกับการเป็นคนกลาง สำหรับผู้ที่จะทำนิติกรรมอะไรต้องอ่านให้ดี หรือไม่ก็ต้องคุยให้เคลียร์ มิเช่นนั้นอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง การเงินอย่าไปคาดหวังอะไรกับใครให้มากนัก ความรักเป็นวันที่น่าเบื่อหน่ายวันหนึ่ง คนโสดหากมีใครเข้ามาขายขนมจีบในวันนี้ก็ต้องทำใจหากว่าจะไม่จีรังยั่งยืน
#เกิดวันพุธ สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคเป็นผล หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นรูปเห็นร่าง การเงินเคยได้จากทางไหนก็จะได้จากทางนั้น ความรักวันนี้รักต่างวัยหัวใจจะตรงกัน โดยเฉพาะโคแก่กินหญ้าอ่อนค่อยข้างจะสะหวีวี่วีเป็นพิเศษ
#เกิดวันพฤหัสบดี แม้ว่าจะมีอะไรทำมากมายแต่สามารถปรับตัวได้ สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนใกล้ชิดที่จะคอยเป็นหอกข้างแคร่คอยแทงข้างหลังทีเราเผลอ การเงินสามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง ความรักเป็นวันที่บางคนค่อนข้างจะมีเสน่ห์นะ ยังไงก็ต้องใช้ให้ถูกที่ถูกทาง หรือถูกกับคนด้วยก็แล้วกัน
#เกิดวันศุกร์ จะได้รู้เช่นเห็นชาติ หรือธาตุแท้ของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม คนโสดวันนี้ยังไม่ต้องถามหาคำว่าความรัก มีคู่แล้วอาจจะต้องห่างเหินกัน
#เกิดวันเสาร์ จะได้รับของขวัญ หรือของกำนัลโดยไม่คาดคิด การเงินเช้าปวดหัวเย็นโล่งอก เฉพาะความรักที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในใจ วันนี้อาจทะลุจุดเดือด หรือเกินร้อยองศา คนโสดใจเย็นนิดนึง
#อาจารย์ชัชชล หมอดูตาบอด ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์อย่างแม่นยำด้วยไพ่พรหมญาณ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร.0834563880 เวลา 09.00 – 19.00
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000