ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม - 4 เมษายน 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 4 เมษายน 2563

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 4 เมษายน 2563
#เกิดวันอาทิตย์ จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินหากมีปัญหาจะพึ่งคนยาก แม้มีให้กู้ยืมก็ทวงลำบาก คนโสดสัปดาห์นี้ยังไม่ต้องถามหาคำว่าความรัก มีคู่แล้วอาจจะต้องห่างกันบ้าง การสร้างกุศลกับผู้พิการทางสายตาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ จะได้ทำอะไรที่ไม่ถนัด หรือไม่ได้ร่ำเรียนมา แล้วก็จะออกมาดีเสียด้วย การเงินจะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ ความรักเป็นช่วงเวลาที่โดดเด่นของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว แต่คู่รักที่กำลังมึนตึงกันอยู่ก็จะเป็นเช่นนี้อีกต่อไป การสร้างกุศลกับเด็กกำพร้าจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร จะได้รับคำชมเชย หรือรางวัลอะไรบางอย่างอันจะเป็นเกียรติยศชื่อเสียงให้แก่ตนเอง ครอบครัว หรือวงศ์ตระกูล การเงินหากมีปัญหาสุดท้าจจะมีพระเอกขี่ม้าขาว หรือมีโชคเข้ามาช่วย ความรักสิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน มันก็ไม่แน่นักหากว่าสัปดาห์ที่แล้วมีสุขแล้วช่วงนี้จะมีทุกข์ หรือสัปดาห์ที่แล้วมีทุกข์แล้วช่วงนี้อาจมีรอยยิ้มลบคราบน้ำตา การบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ เป็นสัปดาห์ที่สามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี แล้วหากจะไปไหนมาไหนให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินอย่าใจใหญ่ เพราะภาระคอยอยู่ข้างหน้าเยอะ รักวัยใส หรือรักแรพพบอย่าเพิ่งเซย์เยส เพราะมันอาจจะเป็นเพียงความลุ่มหลง หรือภาพลวงตาเท่านั้น มีคู่แล้วอย่างน้อยบรรยากาศอาจดีกว่าสัปดาห์ก่อน การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี ระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอะไรพอ ๆ กัน แล้วกว่าจะรอมชอมกันได้ก็ฝุ่นตลบเชียว การเงินอย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก ความรักอย่าได้เห็นกงจักรเป็นดอกบัว บางคนถ้าตัดสินใจผิดไปแล้วจะแก้ไขอะไรมิได้เลย การซื้อปลาในตลาดสดไปปล่อยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ ความกล้า หรือความเสี่ยงความหมายใกล้เคียงกัน ฉะนั้น หากจะตัดสินใจอะไรลงไปควรคิดใคร่ครวญไว้ให้มาก การเงินยังพอสู้ไหวอยู่ ความรักอย่าพยายามฟื้นฝอยหาตะเข็บ ไม่ใช่ว่าเวลามีปัญหาแล้วงัดเอาเรื่องเก่า ๆ มาพูดคุยกันมันก็อาจจะลุกลามบานปลายไปกันใหญ่ การสร้างกุศลแก่เด็กพิการด้านสติปัญญาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ จะมีการตัดสินใจอะไรลงไปแบบสายฟ้าแลบชนิดที่ผู้อื่นเขาคาดไม่ถึง หรือตามความคิดของท่านแทบไม่ทัน การเงินมีโชค หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร คนโสดหากตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วให้ระวังความหยุมหยิม การนำน้ำดื่มไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ เพื่อไว้มอบให้แก่ผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง
#อาจารย์ชัดชล หมอดูตาบอด โทร.0834563880 เวลา 09.00 – 19.00
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000