สืบสวน สภ.บ้านผือ โชว์ผลงานเยี่ยม รวบผู้ต้องหายาบ้า แถมอาวุธปืน - ไทยเสรีนิวส์
สืบสวน สภ.บ้านผือ โชว์ผลงานเยี่ยม รวบผู้ต้องหายาบ้า แถมอาวุธปืน

ผลงานเยี่ยม!!! สืบสวน สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี รวบผู้ต้องหาครอบครองยาบ้า จับอาวุธปืน ของกลางยาบ้าและปืน

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2563 พ.ต.ต.นครินทร์ ศรีอัครวิเนต สว.สส.สภ.บ้านผือ พร้อมชุดสืบสวน สภ.บ้านผือ โดยการอำนวยการของ พ.ต.อ.ชนะเกียรติ วงศ์แสงเทียน ผกก.สภ.บ้านผือ, พ.ต.ท.เจษฎา แพ่งศรีสาร รอง ผกก.สส.สภ.บ้านผือ

 

ได้ร่วมกันจับกุม 1.น.ส.ออนอุมา มหาอามาตร์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 372 หมู่ที่ 1 ต.บ้านผือ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 22 เม็ด ผลตรวจปัสสาวะ 1 แผ่นโดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ,เสพและเป็นผู้ขับขี่ (จยย.) เสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่ ถนนสาธารณะ ม.1 ต.บ้านผือ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี

2.นายวานิตย์ พาพร อายุ 38  ปี  อยู่บ้านเลขที่ 303 หมู่ที่ 12  ต.หายโศก อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี พร้อมของกลาง อาวุธปืนแก๊ปยาว 1 กระบอก ผลตรวจปัสสาวะ 1 แผ่น โดยกล่าวหาว่า มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่ กระท่อมทิศตะวันออก ม.12 ต.หายโศก  อ.บ้านผือ  จ.อุดรธานี

3.นายเอ นามสมมุติ อายุ 17 ปี ราษฏรหมู่ 6 ต.จำปาโมง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี พร้อมของกลาง ยาบ้า 30 เม็ด ผลตรวจปัสสาวะ 1 แผ่น โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย,เสพและเป็นผู้ขับขี่ (จยย.) เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดที่ บ้านเลขที่ 372 หมู่ที่ 1 ต.บ้านผือ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี

ภายหลังการจับกุมนำผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมของกลางส่ง พงส.สภ.บ้านผือ ดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ภัทรวินทร์ ลีปาน

อุดรธานี
ป้ายกำกับ:, ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000