ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563

#ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563
#เกิดวันอาทิตย์ เป็นวันที่บางคนต้องการจะไปสัมผัสกับเรื่องที่เกี่ยวกับความเชื่อ เช่น การไปไหว้สิ่งศักสิทธิ์เพื่อขอพร หรือการตรวจเช็คดวงชะตา การเงินจะได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับคำพูดของตนเอง รักครั้งแรก หรือรักวัยใสอย่าด่วนสรุปว่าใช่ ควรดูใจกันให้นานกว่านี้สักหน่อย เฉพาะผู้ที่มีหัวใจเจ้าชู้ให้ระวังดาบนั้นจะคืนสนอง
#เกิดวันจันทร์ จะมีการรื่นเริง เฉลิมฉลอง หรืองานที่เป็นพิธีการอะไรบางอย่าง สิงที่พึงระวังคือวันนี้จะไว้ใจใครไม่ได้ การเงินผ่านไปได้แบบถู ๆ ไถ ๆ ความรักเป็นวันที่ต่างคนต่างทำหน้าที่ทำให้ต้องห่าง ๆ กันบ้าง บางคนก็มีดวงส่งเสริมความมีหน้ามีตาของคนรัก
#เกิดวันอังคาร ความสำเร็จ หรือความสมหวังจะมาเยือน การเงินอาจมีคนประเภทตีหน้าเศร้าความเท็จมาหา แล้วถ้าไปหลงคารมเขาระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด หรือไม่บางคนก็อาจจะมีลาภลอยแบบฟลุค ๆ ความรักไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือมีคู่แล้วจะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี เพราะบางคนมีดวงจะปีนต้นงิ้ว หรือเกิดปัญหาประเภทรักซ้อนซ่อนรัก
#เกิดวันพุธ วันนี้ใครมาดีก็ดีตอบ แต่ถ้ามาร้ายแล้วมันก็ต้องร้ายกลับไป ประเภทตาต่อตาฟันต่อฟัน การเงินต้องหืดขึ้นคอนะหว่าจะได้ แต่ก็ถือว่าคุ้ม ความรักเป็นวันที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ยิ่งผู้ที่มีปัญหาอยู่แล้วก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล
#เกิดวันพฤหัสบดี ความกล้า หรือความเสี่ยงความหมายใกล้เคียงกัน หากจะตัดสินใจอะไรลงไปควรคิดใคร่ครวญให้ดี การเงินมีโชค หรือสามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง มีคู่แล้วต้องทำใจหากว่ารับบางพฤติกรรมอะไรบางอย่างของคนรักไม่ได้ คนโสดควรปล่อยวาง
#เกิดวันศุกร์ จะได้เข้าไปเป็นคนกลางในกลางไกล่เกลี่ยข้อพิพาทของบุคคลอื่น แล้วนี่ถ้ารู้จักกันทั้งสองฝ่ายก็จะทำให้รู้สึกกระอักกระอ่วนใจมิใช่น้อย การเงินสอบผ่าน ความรักหากไม่เอาแต่ใจตนเองมากเกินไปก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร หรือบางคนก็มีเรื่องอื่นให้คิดมากกว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ
#เกิดวันเสาร์ จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินมีรายจ่ายประจำ หรือรายจ่ายที่ขัดไม่ได้ ความรักให้ระวังความมีทิฐิของตนเอง หากมีเยอะลดลงบ้างก็น่าจะดีเหมือนกัน โดยเฉพาะคู่รักที่คิดว่าต่างคนต่างเก่งก็ระวังจะพังเอาง่าย ๆ
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000