ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563

#ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563
#เกิดวันอาทิตย์ ระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอะไรพอ ๆ กัน แล้วกว่าจะรอมชอมกันได้ก็ฝุ่นตลบเชียว การเงินตึงมือ ความรักให้ระวังความมีทิฐิของตนเอง หากมีเยอะลดลงบ้างก็น่าจะดีเหมือนกัน โดยเฉพาะคู่รักที่คิดว่าต่างคนต่างเก่งก็ระวังจะพังเอาง่าย ๆ
#เกิดวันจันทร์ อาจมีเรื่องให้คิดให้เครียดให้ปวดหัว ประเภทความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก การเงินแปรปรวน แล้วถ้าหากมีปัญหาคนที่จะพึ่งได้คงมีแต่บุพการีของท่านเท่านั้น ส่วนผู้ที่ไม่มีท่านแล้วจะพึ่งใครมิได้เลย ความรักเป็นวันดีของโคแก่กินหญ้าอ่อน หรือคนที่ชอบไม้ป่าเดียวกัน
#เกิดวันอังคาร ไอเดียกระฉูด คิดอะไรได้หากไม่เหลือบ่ากว่าแรงให้รีบลงมือกระทำ การเงินจะได้มาด้วยฝีไม้ลายมือของตน ความรักอย่าได้เห็นกงจักรเป็นดอกบัว บางคนถ้าตัดสินใจผิดไปแล้วจะแก้ไขอะไรมิได้เลย
#เกิดวันพุธ จะมีอะไรทำเพิ่มขึ้น หรือหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง การเงินกระเป๋ารั่ว มีคู่แล้วทำดีแทบตายคนรักก็ไม่ได้เราดี คนโสดที่เพิ่งจะพบรักก็อย่าเพิ่งเซย์เยส เพราะมันอาจจะเป็นเพียงความลุ่มหลงเท่านั้น
#เกิดวันพฤหัสบดี สิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน มันก็ไม่แน่นักหากว่าเมื่อวานมีสุขแล้ววันนี้จะมีทุกข์ หรือเมื่อวานมีทุกข์แล้ววันนี้จะมีรอยยิ้มลบคราบน้ำตา การเงินมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินเก่า ๆ จากคนที่เคยยืมไปนานแล้ว ความรักวันนี้เป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจ หรือปัญหาส่วนตัวของครอบครัวของตัวเอง
#เกิดวันศุกร์ วันนี้อาจมีคนประเภทตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จมาหา แล้วหากไปหลงคารมเขาระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด การเงินจะมีโชคจากมารดา หรือบุตร ความรักวันนี้อาจมีอุปสรรคมากมาย แถมบางคนอาจเจอไอ้เข้ขวางคลอง
#เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดี เพราะถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การเงินอย่าใจใหญ่ เพราะภาระคอยอยู่ข้างหน้าเยอะ คนโสดมีดวงพบรักแบบสายฟ้าแลบ มีคู่แล้วหากมีอะไรที่แตกต่างกันมากระวังจะพูดกันคนละภาษา
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000