ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 1 - 7 มีนาคม 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 มีนาคม 2563

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 มีนาคม 2563
#เกิดวันอาทิตย์ สัปดาห์นี้หากมีนิมิต หรือลางสังหรณ์อะไรมันจะเป็นความจริง คือถ้าเป็นเรื่องดีก็ดีไป แต่ถ้าเป็นเรื่องไม่ดีก็ไม่ควรประมาท บางคนอาจจะมีอารมณ์เจ้าคิดเจ้าแค้นผุดแว่บขึ้นมาในสมองก็ควรจะต้องทำใจ แล้วขอให้คิดอยู่เสมอว่าสัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น ความรักต้องหูหนักกับพวกสาระแน หรือพวกที่ชอบแส่เรื่องของชาวบ้านโดยไม่ได้ตักน้ำใส่กระโหลกชะโงกดูเงาของตัวเอง การปล่อยปลาไหลลงไปในแหล่งน้ำที่เหมาะสมจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน สำหรับผู้ที่คิดทำการใหญ่หากไม่ชัวร์ควรชลอไว้ก่อน การเงินหากมีปัญหาเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีตพอจะพึ่งพาอาศัยได้ ความรักสัปดาห์นี้เป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจ หรือปัญหาส่วนตัวของครอบครัวของตัวเอง การนำข้าวสารไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร คงต้องถกแขนเสื้อลุยเสียแล้วล่ะสัปดาห์นี้ เพราะจะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำการอะไรบางอย่าง ทั้งนี้แหละทั้งนั้นก็ควรจะค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ ทำ ไม่ควรด่วนผลีผลามในการตัดสินใจทำอะไรลงไปแบบพรวดพราด การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม ความรักเป็นวันที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ยิ่งผู้ที่มีปัญหาอยู่แล้วก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ จะเจอการแข่งขันที่คู่แข้งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่มีจุดเดือดต่ำให้ระวังการทะเลาะวิวาท การเงินหากจะลงทุนลงรอนอะไรต้องคิดให้เยอะ เพราะถ้าพลาดไปแล้วมันจะแก้ไขได้ยาก เฉพาะความรักที่กำลังสุกงอมเต็มที่ ช่วงนี้อาจมีการพูดคุยกันถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ งานหมั้น หรือพิธีวิวาห์ การบริจาคเครื่องมือแพทย์จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี ระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือการตกเป็นแพะรับบาปในเรื่องที่ตัวเองมิได้กระทำ ฉะนั้น หากได้อ่านคำทำนายนี้แล้วจะทำอะไรก็ต้องรัดกุมให้มากที่สุด การเงินกว่าจะได้มาต้องปาดเหงื่อหลายครั้งหน่อย คนโสดหากตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วให้ระวังความหยุมหยิม การนำอาหารไปเลี้ยงสัตว์จรจัดจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ จะได้รับของฝากของขวัญที่ถูกอกถูกใจ บางคนก็จะมีการกินอยู่ที่อุดมสมบูรณ์ขึ้น การเงินมีโชคเล็ก ๆ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ ความรักเป็นช่วงเวลาที่โดดเด่นของโคแก่กินหญ้าอ่อน หรือคนที่ชอบไม้ป่าเดียวกัน การนำอาหารไปเลี้ยงตามสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ สำหรับผู้ที่รอคอยอะไรบางอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง สิ่งที่ระวังคืออารมณ์ เพราะถ้ามีเรื่องให้โกรธก็จะโกรธจนฟิวส์ขาด การเงินถ้าจะได้มาก็ต้องด้วยฝีไม้ลายมือของตน เฉพาะท่านที่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ของความรักก็เหมือนคนขี่อยู่บนหลังเสือ คิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ หรือไม่ก็ผ่านช่วงนี้ไปได้อย่างแกน ๆ เท่านั้น การสร้างกุศลแก่เด็กที่มีปัญหาด้านสติปัญญาจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000