ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

#ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
#เกิดวันอาทิตย์ บริวารค่อนข้างจะเกื้อหนุน สิ่งที่พึงระวังคือหากมีคนมาหาอาจจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง การเงินรับทรัพย์ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของคนใกล้ชิด ความรักอยู่ที่ตัวเองนี่แหละ หากต้องการให้ดำรงคงอยู่ก็ต้องประคับประคองให้ดี เพราะถ้าจะปล่อยให้ล้มเพียงคำพูดคำเดียวก็สามารถทำให้ความรักพังครืนได้เลย
#เกิดวันจันทร์ ความสำเร็จ หรือความสมหวังจะมาเยือน บางคนก็จะมีชีวิตการกินอยู่ที่ดูหรูหราฟู่ฟ่าขึ้น การเงินมีโชค แต่อย่าหลงคารมคน ไม่งั้นเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด ความรักเป็นวันที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน ส่วนผู้ที่รอคอยคนไกลจะได้รับข่าวดี
#เกิดวันอังคาร จะต้องศึกษาถึงนิสัยใจคอของใครบางคนให้ถ่องแท้มากขึ้น การเงินสามารถจัดระเบียบได้ ความรักวันนี้ต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่
#เกิดวันพุธ สำหรับผู้ที่ได้กระทำความผิดแล้วรู้จักสำนึกผิดรู้รับผิดชอบชั่วดีจะได้รับการให้อภัย การเงินมีฟลุค แต่ระวังจะถูกคนมาเอารัดเอาเปรียบ ความรักให้ระวังความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน
#เกิดวันพฤหัสบดี ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงจะต้องแก้ด้วยไหวพริบ หรือปฏิภาณของตัวเองเท่านั้น การเงินจะได้เห็นธาตุแท้ของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ ความรักเป็นวันที่บางคนอาจรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ แต่ถ้าหมดความอดกลั้นเมื่อไหร่ก็จะพูดออกไปโดยที่มิได้กริ่งเกรงว่าจะเกิดอะไรขึ้น
#เกิดวันศุกร์ ต้องทำใจไว้ว่าหากวันนี้ทำดีกับใครแล้วเขาไม่ได้ว่าเราดี ดีไม่ดีอาจแว้งกัดเราเสียอีก การเงินจะได้จ่ายอะไรที่ต้องทำด้วยฝีมือของช่าง มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปู คนโสดอาจมีผู้แนะนำให้รู้จักกับคนที่รู้สึกถูกสเป๊ค
#เกิดวันเสาร์ แม้ว่าจะมีอะไรทำเพิ่มขึ้นแต่ก็สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี การเงินจะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ ความรักไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือมีคู่แล้วจะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี เพราะบางคนมีดวงจะปีนต้นงิ้ว หรือเกิดปัญหาประเภทรักซ้อนซ่อนรัก
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000