ดูดวงประจำวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563

#ดูดวงประจำวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563
#เกิดวันอาทิตย์ การติดต่อประสานงานให้กับผู้อื่นจะพบกับความสำเร็จ แต่ก็ระวังเขาจะตลบหลังเอาล่ะ การเงินหากใช้แบบไม่บันยะบันยังแล้วล่ะก็มีปัญหาตามมาอย่างแน่นอน คนโสดมีดวงพบรักแบบสายฟ้าแลบ มีคู่แล้วหากมีอะไรที่แตกต่างกันมากให้ระวังจะพูดกันคนละภาษา
#เกิดวันจันทร์ วันนี้สามารถรับผิดชอบเรื่องใหญ่ ๆ ได้ดี แต่ก็ต้องระวังจะตกม้าตายกับเรื่องเล็ก ๆ นะ การเงินอย่าได้ใช้จ่ายอะไรตามอำเภอใจ มีคู่แล้วจะทำอะไรต้องเกรงใจคนรักเขาบ้าง คนโสดวันนี้ความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ
#เกิดวันอังคาร จะได้รู้เช่นเห็นชาติถึงธาตุแท้ของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ การเงินตึงมือ ความรักวันนี้เป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจ หรือปัญหาส่วนตัวของครอบครัวของตัวเอง
#เกิดวันพุธ ภาระกิจเพียบชนิดที่ว่าเสร็จจากงานหนึ่งต้องทำอีกงานหนึ่งจนแทบไม่มีเวลาเป็นตัวของตัวเอง การเงินมีโชค แต่อย่าหาเหาใส่หัว เช่น การไปค้ำประกันให้ใคร หรือตกปากรับคำกับใคร ความรักเป็นวันที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน ส่วนผุ้ที่รอคอยคนไกลจะได้รับข่าวดี
#เกิดวันพฤหัสบดี จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม เฉพาะความรักที่กำลังยุ่งเหยิงอยู่แล้ว วันนี้อาจอิรุงตุงนังกว่าเดิม คนโสดหากคิดจะรักใครชอบใครก็ควรดูตาม้าตาเรือด้วย
#เกิดวันศุกร์ วันนี้หากจะต้องช่วยเหลือใครยังไงต้องดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม การเงินมีปัญหาชวนขบคิด เฉพาะท่านที่รอคอยรักเก่าอยู่ วันนี้บางคนมีสิทธิ์รีเทิร์น หรืออย่างน้อยก็จะได้เจอะเจอเพื่อเคลียร์ปัญหาคาใจ
#เกิดวันเสาร์ จะได้รับของขวัญ หรือของกำนัลโดยไม่คาดคิด การเงินรับทรัพย์ แต่ต้องหูหนักกับพวกตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ เพราะถ้าไปหลงคารมเขาระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด เฉพาะความรักที่กำลังสุกงอมเต็มที่ วันนี้อาจมีการพูดคุยกันถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ งานหมั้น หรือพิธีวิวาห์
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000