ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

#ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
#เกิดวันอาทิตย์ จะมีแต่เรื่องด่วน ๆ หรือปัญหาที่จะต้องแก้ไขแบบฉุกละหุก การเงินจะมีเรื่องให้ขบคิด เฉพาะความรักที่มีปัญหาอยู่แล้ว วันนี้อาจแย่ลงกว่าเดิม ดีไม่ดีอาจเดินต่อไปไม่ได้
#เกิดวันจันทร์ ความกล้า หรือความเสี่ยงความหมายใกล้เคียงกัน ฉะนั้นหากจะตัดสินใจอะไรลงไปควรคิดใคร่ครวญให้มาก การเงินระวังจะถูกคนมาเอารัดเอาเปรียบ ความรักเป็นวันที่ต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่
#เกิดวันอังคาร พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน การเงินรับซ้ายจ่ายขวา ความรักเป็นวันที่ห้ามชิงสุกก่อนห่ามโดยเด็ดขาด ไม่งั้นปัญหาจะตามาชนิดที่แก้ไขอะไรมิได้เลย
#เกิดวันพุธ จะมีการตัดสินใจอะไรลงไปแบบสายฟ้าแลบชนิดที่ผู้อื่นเขาคาดไม่ถึง หรือตามความคิดของท่านแทบไม่ทัน การเงินมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินเก่า ๆ จากคนที่เคยยืมไปนานแล้ว คนโสดที่ตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วให้ระวังความหยุมหยิม
#เกิดวันพฤหัสบดี การเป็นคนกลางในการติดต่อประสานงานให้กับผู้อื่นจะพบกับความสำเร็จ แต่ก็ระวังเขาจะตลบหลังเอาล่ะ การเงินแม้จะเหนื่อยแต่ก็ปรับตัวได้ ความรักเป็นวันดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ
#เกิดวันศุกร์ หากจะตัดสินใจอะไรต้องคิดให้จงหนัก เพราะถ้าผิดพลาดไปแล้วมันจะแก้ไขได้ยาก การเงินสามารถแบ่งสันปันส่วนได้ดี ความรักให้ระวังความมีทิฐิของตัวเอง หากมีเยอะลดลงบ้างก็น่าจะดีเหมือนกัน โดยเฉพาะคู่รักที่คิดว่าต่างคนต่างเก่งก็ระวังจะพังเอาง่าย ๆ
#เกิดวันเสาร์ เป็นวันที่อาจจะต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตนหากมีผู้เกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือคลางแคลงใจในตัว การเงินมีรายจ่ายประจำ หรือรายจ่ายที่ขัดไม่ได้ ความรักวันนี้อาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับบุญกุศลที่เคยสร้างสมร่วมกันมา
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000