ประกาศรางวัล “ยอดเยี่ยม” ศึก รีโว่ ไทยลีก ประจำเดือนมีนาคม 67 - ไทยเสรีนิวส์
ประกาศรางวัล “ยอดเยี่ยม” ศึก รีโว่ ไทยลีก ประจำเดือนมีนาคม 67

ประกาศรางวัล “ยอดเยี่ยม” ศึก รีโว่ ไทยลีก ประจำเดือนมีนาคม 67

มิลอส โยซิช และ อุทัย บุญเหมาะ ของ เมืองทอง ยูไนเต็ด คว้ารางวัลผู้ฝึกสอนประจำเดือนมีนาคม 67 หลังพาทีมชนะรวดทั้ง 3 นัด ด้านรางวัล “ผู้เล่นยอดเยี่ยม”  ตกเป็นของ “จีโลน ฮาหมัด” ดาวยิงจาก อุทัยธานี เอฟซี ที่เป็นกำลังสำคัญในการพาทีมต่อสู้เพื่ออยู่รอดบนลีกสูงสุด ส่วน “สุรวิช โลกาวิทย์” ของ สุโขทัย เอฟซี คว้ารางวัล “ประตูยอดเยี่ยม” ประจำเดือนมีนาคม ไปครอง

“กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมากับการลงสนาม 3 นัดชนะรวดทั้ง 3 นัด ลูกทีมของ มิลอส โยซิช และ อุทัย บุญเหมาะ เอาชนะ พีที ประจวบ เอฟซี, ขอนแก่น ยูไนเต็ด และ โปลิศ เทโร เอฟซี รวมแล้วยิงไป 9 เสียแค่ 2 ประตูเท่านั้นทำให้ สองเฮดโค้ช คว้ารางวัลหัวหน้าผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยมประจำเดือนมีนาคมไปครอง

ขณะที่ นักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนมีนาคมนั้น ตกเป็นของ จีโลน ฮาหมัด ดาวเตะคนสำคัญของ อุทัยธานี เอฟซี ด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมลงสนามไป 3 นัด ยิง 4 ประตูและทำได้อีก 1 แอสซิสต์ เขาคือกำลังสำคัญของ “ช้างป่าห้วยขาแข้ง” ที่กำลังลุ้นอยู่รอดใน รีโว่ ไทยลีก ต่อไป

ส่วน ลูกยิงยอดเยี่ยม ประจำเดือนมีนาคมนั้น ตกเป็นของ สุรวิช โลกาวิทย์ นักเตะจสก สุโขทัย เอฟซี ที่ทำได้ในเกมบุกไปเยือน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด โดยรับชมลูกยิงยอดเยี่ยม และ 5 ประตูที่เข้าชิงลูกยิงยอดเยี่ยมประจำเดือนมีนาคม ได้ที่ https://fb.watch/rkScgkFSXB/
ป้ายกำกับ:, ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000