รวบโจรหนุ่มโรคจิตชิงทรัพย์ แถมจับหน้าอกเหยื่อสาวอีกด้วย - ไทยเสรีนิวส์
รวบโจรหนุ่มโรคจิตชิงทรัพย์ แถมจับหน้าอกเหยื่อสาวอีกด้วย

รวบโจรหนุ่มโรคจิตชิงทรัพย์ แถมจับหน้าอกเหยื่อสาวอีกด้วย

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2567 พ.ต.อ.อภิรักษ์ เพิ่มชัย ผกก.สภ.บ้านลาด พ.ต.ท.บรรจบ สิงห์สรศรี รอง ผกก.สส.สภ. บ้านลาด นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านลาดร่วมจับกุมตัว นายวิธวินท์ (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี อยู่ ต.โรงเข้ อ. บ้านลาด พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 6 เม็ด ได้ภายในถนนในหมู่บ้าน ต.โรงเข้

การจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องมาจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายวิธวินท์ มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และเป็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุชิงทรัพย์หลายครั้งในพื้นที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปตรวจสอบเมื่อไปถึงถนนในหมู่บ้านหมู่ 5 ต.โรงเข้ พบนายวิธวินท์ กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ Honda สีดำ ทะเบียน 1 กบ 6707 เพชรบุรี ผ่านมาลักษณะท่าทางมีพิรุธ จึงแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่และทำการตรวจค้น พบยาบ้าจำนวน 6 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกล่องบุหรี่ ในกระเป๋าเสื้อคลุมสีเขียวที่นายวิธวินท์สวมใส่

สอบถามเบื้องต้น นายวิธวินท์ สารภาพว่ายาบ้าดังกล่าวเป็นของตน โดยตนได้ซื้อยาเสพติดมาจากคนรู้จัก เจ้าหน้าที่ตำรวจขยายผลการตรวจค้นไปที่บ้านพักของนายวิธวินท์ พบเสื้อแขนสั้นคอกลมสีดำและกางเกงขาสั้นสีแดง ตรงกับภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะผู้ก่อเหตุชิงทรัพย์สวมใส่ สอบถามนายวิธวินท์ ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุชิงทรัพย์ในพื้นที่ ต.ตำหรุ เมื่อวันที่ 2 เม.ย. และ 5 เม.ย.โดยจะเลือกเหยื่อที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่เป็นผู้หญิง และลงมือในทางเปลี่ยว ทั้ง 2 ครั้ง ได้ทรัพย์สินจากผู้เสียหายเป็นโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และเงินสดจำนวนหนึ่ง โดยจะนำทรัพย์สินที่ได้ไปขายและตั้งใจจะซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ให้แฟนสาวของตนเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการควบคุมตัวนายวิธวินท์ มาที่ สภ.บ้านลาดเพื่อดำเนินคดีชิงทรัพย์ และมียาเสพติดในครอบครอง

เบื้องต้นขณะ เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวน ปรากฏมีหญิงสาววัยรุ่นซึ่งเป็นผู้เสียหายที่ถูกนายวิธวินท์ ชิงทรัพย์เดินทางมาชี้ตัวนายวิธวินท์ และกล่าวหาเพิ่มเติมว่าขณะนายวิธวินท์ ก่อเหตุได้ใช้มือลวนลามจับหน้าอกตน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหากระทำการอนาจารแก่นายวิธวินท์ อีก 1 ข้อหา เบื้องต้นนายวิธวินท์ ให้การปฏิเสธอ้างเป็นการยื้อฉุดกระชากไม่ได้ตั้งใจจับ ซึ่งจะทำการสอบสวนต่อไป

ข่าว-สุรพล นาคนคร จ.เพชรบุรี
ป้ายกำกับ:, , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000