#ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน) - ไทยเสรีนิวส์
#ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

#ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)


#เกิดวันอาทิตย์ จะมีการรื่นเริง เฉลิมฉลอง หรืองานที่เป็นพิธีการอะไรบางอย่าง การเงินจะได้พิสูจน์ความซื่อสัตย์ของตัวเอง มีคู่แล้วจะทำอะไรต้องเกรงใจคนรักเขาบ้าง คนโสดความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ
#เกิดวันจันทร์ จะมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนมาเอารัดเอาเปรียบ การเงินยังพอสู้ไหวอยู่ ความรักสิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน มันก็ไม่แน่นักหากว่าเมื่อวานมีสุขแล้ววันนี้จะมีทุกข์ หรือเมื่อวานมีทุกข์แล้ววันนี้จะมีรอยยิ้มลบคราบน้ำตา
#เกิดวันอังคาร ปัญหาเก่า ๆ จะเข้ามาแบบไม่รู้จักจบจักสิ้น หรือถ้าจะปวดหัวเพราะคนมันก็คน ๆ เดิมนั่นแหละที่สร้างปัญหาให้ การเงินสามารถวางแผนได้ดี ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในวันนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะดีหรือไม่นั้นก็ต้องดูกันต่อไป
#เกิดวันพุธ ฝนตกคนก็แช่ง ฝนแล้งคนก็ด่า ฉะนั้น ต้องทำใจหากว่าการกระทำของท่านจะเป็นที่ถูกใจของใครคนใดคนหนึ่ง แต่อีกผู้หนึ่งเขาจะไม่ชอบใจ การเงินหากคิดทำการใหญ่แล้วไม่ชัวร์ก็ควรชลอไว้ก่อน คนโสดที่เพิ่งรักใครชอบใครก็อย่าเพิ่งเทใจจนหมดหน้าตัก ควรเผื่อใจไว้บ้าง มีคู่แล้วให้ระวังความเอาแต่ใจ
#เกิดวันพฤหัสบดี จะต้องเรียนรู้ หรือศึกษาถึงนิสัยใจคอของใครบางคนให้ถ่องแท้มากขึ้น การเงินปวดขมับ ความรักเป็นวันที่ขิงก็ราข่าก็แรง ส่วนผู้ที่รอคอยคนไกลจะสมหวัง
#เกิดวันศุกร์ จะคิด หรือจะทำอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น ซื้อ ขาย ย้าย กู้ ซ่อม ปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลง การเงินสามารถแบ่งสันปันส่วนได้ดี ความรักเป็นวันดีของคนที่มีคู่ หรืออยากมีคู่ครองเป็นชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวเอเชียด้วยกัน
#เกิดวันเสาร์ ต้องสะสาง หรือแก้ไขปัญหาเก่า ๆ มิเช่นนั้นแล้วจะกลายเป็นดินพอกหางหมู การเงินสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี ความรักอาจมีเรื่องให้หงุดหงิด น้อยใจ หรือพ่อแง่แม่งอน
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงแบบโทรออนไลน์ด้วยไพ่พรหมญาณ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ไลน์ 👇🏼👇🏼👇🏼

https://lin.ee/VEdwGWI
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000