หนุ่มเมืองเลยออกหาปลา เจออากาศร้อนจัด วูบล้มจมน้ำดับ - ไทยเสรีนิวส์
หนุ่มเมืองเลยออกหาปลา เจออากาศร้อนจัด วูบล้มจมน้ำดับ

หนุ่มเมืองเลยออกหาปลา เจออากาศร้อนจัด วูบล้มจมน้ำดับ

เมื่อวันที่ 10 เม.ย.67 พ.ต.ท.สุพัฒน์ พลค้อ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย รับแจ้งว่ามีเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตที่ฝายเก็บกักน้ำ บ้านตูบโกบ ต.กกดู่ อ.เมืองเลย จ.เลย จึงแจ้งไปยัง อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยเลย 911 จุดเมืองเลย และแพทย์นิติเวช รพ.เลย รุดออกไปตรวจสถานที่เกิดเหตุและชันสูตรพลิกศพ

พบว่าที่หนองน้ำ ใกล้กับบ้านตูบโกบ ต.กกดู่ มีร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เพศชาย ในสภาพนอนคว่ำหน้าส่วนเท้าอยู่บนตลิ่ง บริเวณเกิดเหตุเป็นฝายและหญ้ารก ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด จุดเกิดเหตุฝายเก็บน้ำบ้านตูบโกบ ต.กกดู่ฯ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาว่ านายจักรกฤษณ์ ยศรีฮาด อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ 103 หมู่ 2 บ้านตูบโกบ ต.กกดู่ อ.เมืองเลย จ. เลย

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตออกจากบ้านพร้อมกับน้องชายเพื่อไปปักเบ็ดหาปลา และน้องชายนกลับบ้านก่อน เมื่อถึงบ้านนานไม่เห็นพี่ชายจึงเอะใจนำญาติๆ ออกตามหาและกลับไปยังที่หาปลา จึงพบร่างพี่ชายเสียชีวิตแล้ว

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้น พงส.กล่าวว่า น่าจะมาจากการวูบที่ตลิ่งและล้มลงศีรษะจมน้ำ จึงให้แพทย์นิติเวชทำการตรวจชันสูจรพลิกศพ และญาติ ๆ ไม่ติดใจกับสาเหตุการเสียชีวิต จนท.จึงมอบร่างให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
ข่าว บุญชู ศรีไตรภพ จ.เลย
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000