#ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2567 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน) - ไทยเสรีนิวส์
#ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2567 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

#ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2567 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)


#เกิดวันอาทิตย์ การกระทำใด ๆ ที่เกี่ยวกับชาวต่างชาติ หรือต่างประเทศค่อนข้างจะโดดเด่น การเงินที่รอคอยจากใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง ความรักเป็นวันที่น่าเบื่อหน่าย คนโสดหากมีใครเข้ามาในวันนี้ก็ต้องทำใจไว้หากว่าจะไม่จีรังยั่งยืน
#เกิดวันจันทร์ หากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินถ้าจะได้มาก็ต้องด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ความรักหากต้องการให้ดำรงคงอยู่ก็ต้องสงวนปากสงวนคำไว้บ้าง เพราะบางครั้งคำพูดเพียงคำเดียวก็สามารถทำให้ความรักพังครืนได้เลย
#เกิดวันอังคาร สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคผล หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นรูปเห็นร่าง การเงินหากใช้แบบไม่บันยะบันยังแล้วละก็จะมีปัญหาตามมาแบบไม่ต้องสงสัย ความรักต้องควบคุมแต่อารมณ์ของตนเอง เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วอะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้
#เกิดวันพุธ จะได้รู้เช่นเห็นชาติถึงธาตุแท้ที่อยู่ในกมลสันดานของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ การเงินให้ระวังพวกมิจฉาชีพ ความรักอย่าพยายามฟื้นฝอยหาตะเข็บ ไม่ใช่ว่าพอมีปัญหาอะไรก็งัดเอาเรื่องเก่า ๆ ที่เป็นชนักติดหลังของใครคนใดคนหนึ่งมาโต้เถียงกัน เดี๋ยวมันจะไปกันใหญ่ บางคนอาจมีมือที่สามมาสะกิดให้รำคาญหัวใจ
#เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ใครมาดีก็ดีตอบ แต่ถ้ามาร้ายแล้วก็อย่าหาว่าไม่เตือน ประเภทตาต่อตาฟันต่อฟัน การเงินเช้าปวดหัวเย็นโล่งอก ความรักอาจจะรู้สึกเหงาบ้าง แต่ก็ไม่ได้งึด หรือช่างมันฉันไม่แคร์
#เกิดวันศุกร์ วันนี้หากจะทำนิติกรรมสัญญาอะไรกับใครต้องอ่านให้ดี หรือไม่ก็ต้องคุยให้เคลียร์ มิเช่นนั้นอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง เฉพาะท่านที่กำลังมีปัญหาทางการเงินอาจจะต้องร้นรนเร่งหาแบบไฟลนก้น เฉพาะความรักที่ผ่านมามีปัญหา วันนี้อาจแย่ลงกว่าเดิม แล้วถ้าไม่ยอมถอยกันคนละก้าวก็อาจจะเดินต่อไปไม่ได้
#เกิดวันเสาร์ จะรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ แต่ถ้าหมดความอดกลั้นเมื่อไหร่ก็จะพูดออกไปโดยมิได้กริ่งเกรงว่าจะเกิดอะไรขึ้น การเงินจะมีโชคโดยไม่คาดคิด สำหรับความรักที่กำลังสุกงอมเต็มที่ วันนี้อาจมีการพูดคุยกันถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ งานหมั้น หรือพิธีวิวาห์ มีคู่แล้วจะมีการหารือกันถึงเรื่องที่อยู่อาศัย
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงแบบโทรออนไลน์ด้วยไพ่พรหมญาณ สนใจสอบถามได้ที่ไลน์ 👇🏼👇🏼👇🏼

https://lin.ee/VEdwGWI
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000