#ดูดวงประจำวันพุธที่ 10 เมษายน 2567 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน) - ไทยเสรีนิวส์
#ดูดวงประจำวันพุธที่ 10 เมษายน 2567 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

#ดูดวงประจำวันพุธที่ 10 เมษายน 2567 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)


#เกิดวันอาทิตย์ สามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี แล้ววันนี้หากจะไปไหนมาไหนก็ให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินมีวินัย ความรักหากมีใครเข้ามาขายขนมจีบในวันนี้ก็อาจจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง
#เกิดวันจันทร์ การกระทำใด ๆ ที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะพบกับความสำเร็จ หรืออย่างน้อยก็จะมีข่าวดีในด้านบวก การเงินรับทรัพย์ แต่อย่าหลงคารมคน ไม่งั้นเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครก็อย่าเพิ่งเทใจจนหมดหน้าตัก ควรเผื่อใจไว้บ้าง มีคู่แล้วให้ระวังความเอาแต่ใจ
#เกิดวันอังคาร จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินถ้าจะปวดหัวจะเป็นเพราะญาติโกโหติกาของตน ความรักเป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจ หรือปัญหาส่วนตัวของครอบครัวของตัวเอง
#เกิดวันพุธ จะได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชา หรือผู้หลักผู้ใหญ่ให้รับผิดชอบงานสำคัญ การเงินจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการเดินทาง ความรักเป็นวันที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างก็ไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน ส่วนผู้ที่รอคอยคนไกลมีโอกาสแฮปปี้
#เกิดวันพฤหัสบดี พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีระวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน ณ ที่นี้หมายรวมถึงการพิมพ์ การโพสต์ หรือการแสดงความคิดเห็นในสื่อสังคมออนไลน์ด้วย การเงินต้องหืดขึ้นคอนะกว่าจะได้ แต่ก็คุ้มแสนคุ้ม ความรักเป็นวันดีของโคแก่กินหญ้าอ่อน หรือกลุ่ม LGBTQ Plus
#เกิดวันศุกร์ จะมีความมั่นใจในตนเองสูง แต่ทว่าหากคิดจะทำอะไรแล้วมีใครพูด หรือใครปรามอะไรก็ควรฟังเขาบ้าง เผื่อว่าเขาจะหวังดี การเงินหากจะช่วยเหลือใครยังไงก็ขอให้ดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม มีคู่แล้วจะทำอะไรต้องเกรงใจคนรักเขาบ้าง คนโสดความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ
#เกิดวันเสาร์ สำหรับผู้ที่คิดจะทำอะไรผิดศีลผิดธรรม หรือผิดกฎหมายให้ระวังจะเกิดเรื่องอื้อฉาว การเงินหากมีปัญหาจะพึ่งคนยาก แม้มีให้กู้ยืมก็ทวงลำบาก เฉพาะความรักที่ผ่านมาดูอึมครึม วันนี้บรรยากาศจะกลับมาดีขึ้น บางคนอาจมีการเริ่มการตั้งครรภ์ คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงแบบโทรออนไลน์ด้วยไพ่พรหมญาณ สนใจสอบถามได้ที่ไลน์ 👇🏼👇🏼👇🏼

https://lin.ee/VEdwGWI
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000