#ดูดวงประจำวันอังคารที่ 9 เมษายน 2567 โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน) - ไทยเสรีนิวส์
#ดูดวงประจำวันอังคารที่ 9 เมษายน 2567 โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

#ดูดวงประจำวันอังคารที่ 9 เมษายน 2567 โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)


#เกิดวันอาทิตย์ จะมีคนตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จมาหา แล้วถ้าไปหลงคารมเขาจะกลายเป็นเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด การเงินมีโชค แต่อย่าหาเหาใส่หัว เช่น การไปค้ำประกัน หรือเป็นหนังหน้าไฟว่าจะช่วยเหลือใคร ความรักไม่ค่อยจะหวานแหววสักเท่าไหร่ เพราะต้องการให้คนรักเออออห่อหมกด้วยโดยไม่มีเหตุไม่มีผล คนเป็นม่ายมีสิทธิ์ลุ้น
#เกิดวันจันทร์ จะได้รับของขวัญ หรือของกำนัลโดยไม่คาดคิด การเงินจะได้จ่ายเพราะความรักใคร่เสน่หา รักครั้งแรก หรือรักแรกพบอย่าด่วนสรุปว่าใช่ ควรดูใจกับให้นานกว่านี้สักหน่อย เพราะบางคนรู้จักกันแค่ประเดี๋ยวประด๋าวก็ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน สุดท้ายก็ชีช้ำกระหล่ำปลี
#เกิดวันอังคาร จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว การเงินส้มหล่น แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในวันนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะดีหรือไม่นั้นก็ต้องดูกันต่อไป
#เกิดวันพุธ คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีไว้แม้ว่าจะไม่มีใครรู้ใครเห็นก็ต้องหนาว ๆ ร้อน ๆ เหมือนกัน การเงินจะได้ หรือจ่ายจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน
#เกิดวันพฤหัสบดี ความสำเร็จ หรือความสมหวังจะมาเยือน การเงินจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง หรือสิ่งที่ตนรัก คนโสดอย่าโลเล มีคู่แล้วต้องตระหนักในวาจาตน
#เกิดวันศุกร์ จะมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ทั้งนี้แหละทั้งนั้นก็อาจมีคนมาเอารัดเอาเปรียบ การเงินหากมีปัญหาให้ลองนึกถึงผู้สูงวัยที่อาจจะพอช่วยเหลืออะไรได้บ้าง ความรักไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือมีคู่แล้วหากคิดจะรักใครชอบใครก็ต้องดูให้ดี เพราะบางคนมีดวงจะปีนต้นงิ้ว หรือเกิดปัญหาประเภทรักซ้อนซ่อนรัก
#เกิดวันเสาร์ หากที่ผ่านมามีปัญหาอะไรบางสิ่งบางอย่าง วันนี้จะค่อย ๆ คลี่คลาย หรืออย่างน้อยก็จะหายใจหายคอโล่งขึ้น การเงินจะมีผู้อุปถัมภ์ ความรักคือการรอคอย หรือต้องอดทนอย่างใจเย็น
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงแบบโทรออนไลน์ด้วยไพ่พรหมญาณ สนใจสอบถามได้ที่ไลน์ 👇🏼👇🏼👇🏼

https://lin.ee/VEdwGWI
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000