ระทึก หนุ่มเพี้ยนคลั่งคว้าขวดเบียร์ไล่ตีจนแตกเป็นฟันฉลาม แทงเข้าลำคอหนุ่มใหญ่เจ็บสาหัสกลางห้างสัตหีบ - ไทยเสรีนิวส์
ระทึก หนุ่มเพี้ยนคลั่งคว้าขวดเบียร์ไล่ตีจนแตกเป็นฟันฉลาม แทงเข้าลำคอหนุ่มใหญ่เจ็บสาหัสกลางห้างสัตหีบ

ระทึก หนุ่มเพี้ยนคลั่งคว้าขวดเบียร์ไล่ตีจนแตกเป็นฟันฉลาม แทงเข้าลำคอหนุ่มใหญ่เจ็บสาหัสกลางห้างสัตหีบ

เมื่อวันที่ 7เม.ย.67 ตำรวจ สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกแทง ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย จึงรีบนำกำลังไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน ก่อนเข้าควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ เป็นชายอายุประมาณ 30 ปี หลังใช้ขวดเบียร์ในการก่อเหตุ จึงคุมตัวมาสอบปากคำ ที่ สภ.พลูตาหลวง หลังพลเมืองดีในห้างช่วยกันจับกุมได้ ส่วนผู้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นชาย ทราบชื่อต่อมา นายธนวัฒน์ โพธิ์แตง อายุ 61 ปี อาการสาหัส ถูกขวดตีเข้าที่บริเวณศีรษะแตกเลือดไหลอาบ และถูกแทงบริเวณลำคอด้านซ้าย จนท.ช่วยเหลือ นำตัวส่ง รพ.สัตหีบ กม.10 เร่งด่วน

จากการสอบถามพยาน ทราบว่าคนร้ายวิ่งตะโกนเข้ามาในห้าง และใช้ขวดเบียร์ ไล่ตีคน จนคนเจ็บถูกตีหัว ก่อนขวดเป็นฟันฉลาม และได้แทงเข้าที่ลำคอคนเจ็บที่กำลังเดินซื้อของภายในห้าง โดยมีท่าทางคลุ้มคลั่ง แต่หนีไม่รอด ทาง รปภ.ของห้าง พลเมืองดี และตำรวจ ได้เข้าจับกุมตัวได้สำเร็จ

จากการสอบสวนพบว่าผู้ก่อเหตุกับผู้บาดเจ็บ ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน เจ้าหน้าที่คุมตัวสอบปากคำที่ สภ.พลูตาหลวงเบื้องต้นอยู่ระหว่างการสอบสวน ทราบว่ามีอาการสติไม่ดี ซึ่งกำลังติดตามหาญาติผู้ก่อเหตุมาสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ป้ายกำกับ:, , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000