ตำรวจทางหลวง ร่วมกับผู้นำชุมชน มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ป่วยและผู้ยากไร้ - ไทยเสรีนิวส์
ตำรวจทางหลวง ร่วมกับผู้นำชุมชน มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ป่วยและผู้ยากไร้

ตำรวจทางหลวง ร่วมกับผู้นำชุมชน มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ป่วยและผู้ยากไร้

 

ที่จังหวัดสุพรรณบุรี  พ.ต.ต.โจ เสาร์ประโคน สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวง 6 กองกำกับการตำรวจทางหลวง 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง นำเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง จัดกิจกรรมจิตอาสาช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนในพื้นที่ ตำบลบ่อสุพรรณ อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี

โดยมี นายธนวัน ตันติเกษตรกิจ นายก อบต.บ่อสุพรรณ นายอำพล จงสมบูรณ์โภคา กำนันตำบลบ่อสุพรรณ นายวิชัย คิ้วมณฑล ผู้ใหญ่บ้าน ตำบลบ่อสุพรรณ อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่ สาธารณสุขโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านหัวกลับ พร้อม อสม.ในพื้นที่ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

พ.ต.ต.โจ เสาร์ประโคน สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวง 6 กองกำกับการตำรวจทางหลวง 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง เปิดเผยว่า ได้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ตำรวจทางหลวง 2 ร่วมกับผู้บริหารท้องถิ่นผู้นำชุมชน เจ้าหน้าที่สาธารณสุข และ อสม. จัดกิจกรรม “จิตอาสาร่วมกันนำสิ่งของเครื่องอุปโภค บริโภค ของใชที่จำเป็นไปมอบให้กับผู้ป่วยติดเตียงและผู้ยากไร้” ที่ขาดแคลน ในพื้นที่ ตำบลบ่อสุพรรณ อำเภอสองพี่น้อง เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ป่วยผู้ยากไร้ดังกล่าว ในระดับหนึ่ง

หลังจากการทำกิจกรรมจิตอาสาเสร็จสิ้นแล้ว ได้ร่วมกิจกรรมเล่นกีฬาฟุตบอลเชื่อมความสามัคคี ระหว่างทีมตำรวจทางหลวง กับ ทีมผู้นำชุมชน เพื่อสร้างความรัก ความสามัคคี และความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอีกด้วย

ภัทรพล พรมพัก สุพรรณบุรี
ป้ายกำกับ:, , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000