#ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2567 โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน) - ไทยเสรีนิวส์
#ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2567 โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

#ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2567 โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)


#เกิดวันอาทิตย์ จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต การเงินมีเรื่องชวนปวดขมับ ความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ คนโสดอย่าใจเร็วดวนได้
#เกิดวันจันทร์ หากจะตัดสินใจอะไรต้องคิดให้เยอะ เพราะถ้าพลาดไปแล้วมันจะแก้ไขอะไรได้ยาก การเงินรับทรัพย์ หรือจะได้เป็นที่พึ่งของบริวาร ความรักเป็นวันที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ยิ่งผู้ที่มีปัญหาอยู่แล้วก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล
#เกิดวันอังคาร บริวารจะเกื้อหนุน สิ่งที่พึงระวังคือหากมีคนติดต่อ หรือมาหาอาจจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง การเงินจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการเดินทาง มีคู่แล้วบางคนอาจรับบางแง่มุมอะไรบางอย่างของคนรักไม่ได้ คนโสดสิ่งที่เห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คิด
#เกิดวันพุธ จะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ การเงินทำคุณกับคนไม่ขึ้น ความรักเป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจ หรือปัญหาส่วนตัวของครอบครัวของตัวเอง
#เกิดวันพฤหัสบดี จะได้ทำงานใหญ่ หรือรับผิดชอบงานสำคัญ ส่วนผู้ที่กำลังมองหางานทำ หรือนักธุรกิจที่ต้องการดีลใหม่จะได้รับข่าวดี การเงินจะได้จ่ายอะไรที่ต้องทำด้วยฝีมือของช่าง ความรักเป็นวันที่บางคนค่อนข้างจะมีเสน่ห์ ยังไงก็ต้องใช้ให้ถูกที่ถูกทางหรือถูกกับคนด้วยก็แล้วกัน
#เกิดวันศุกร์ ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงจะต้องแก้ไขด้วยไหวพริบ และปฏิภาณของตัวเอง การเงินพอได้มาก็มีเหตุได้จ่ายอกไปชนิดที่ยังไม่ทันได้อุ่นกระเป๋า เฉพาะความรักที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในใจ วันนี้อาจทะลุจุดเดือด หรือเกินร้อยองศา
#เกิดวันเสาร์ ทำอะไรให้รัดกุมหนอยนะวันนี้ ไม่งั้นอาจถูกคนใส่ร้ายป้ายสีเอาได้ การเงินมีโชค แต่อาจมีคนมาเอารัดเอาเปรียบ คนโสดหากคิดจะรักใครก็ต้องพิถีพิถันมากสักหน่อย มีคู่แล้วการกระทำของท่านดูเสมือนประหนึ่งว่ามันเป็นเพียงหน้าที่ หรือความรับผิดชอบเท่านั้น
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงแบบโทรออนไลน์ด้วยไพ่พรหมญาณ สนใจสอบถามได้ที่ไลน์ 👇🏼👇🏼👇🏼

https://lin.ee/VEdwGWI
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000