ดูดวงประจำเดือนมีนาคมของท่านที่เกิดในเดือนต่าง ๆ (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน) - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำเดือนมีนาคมของท่านที่เกิดในเดือนต่าง ๆ (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

#ดูดวงประจำเดือนมีนาคมของท่านที่เกิดในเดือนต่าง ๆ (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)
#เกิดมกราคม พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน สำหรับผู้ที่คิดจะทำการใหญ่หากไม่ชัวร์ควรชลอไว้ก่อน การเงินอาจจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง หรือคนใกล้ชิด คนโสดที่ตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วให้ระวังความหยุมหยิม การสร้างกุศลด้วยการให้ชีวิตสัตว์ เช่น ซื้อปลาในตลาดสดไปปล่อยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกุมภาพันธ์ จะมีการรื่นเริง เฉลิมฉลอง หรืองานที่เป็นพิธีการอะไรบางอย่าง สิ่งที่พึงระวังคือเดือนนี้จะไว้ใจใครไม่ได้ การเงินมีลาภลอย แต่อย่าหลงคารมคน ความรักเดือนนี้รักต่างวัยหัวใจจะตรงกัน โดยเฉพาะโคแก่กินหญ้าอ่อนค่อนข้างจะสะหวีวี่วีเป็นพิเศษ การสร้างกุศลกับผู้พิการทางสายตาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมีนาคม ถ้าไม่หูหนักระวังจะถูกหลอก แล้วสุดท้ายอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง สำหรับผู้ที่จะเดินทางไกล หรือรอคอยคนไกลจะสมหวัง การเงินรับซ้ายจ่ายขวา หรืออาจจะต้องใช้เงินไปกับการสะสางปัญหาเก่า ๆ ความรักเป็นช่วงเวลาที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างก็ไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน การปล่อยนกจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเมษายน เป็นเดือนที่จะต้องกล้าหาญในการเผชิญหน้ากับความเป็นจริง เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นมันคือความจริง สิ่งที่พึงระวังการที่จะมีเรื่องให้รู้สึกขัดใจ หรืออาจจะต้องขัดแย้งกับผู้อื่น การเงินจะได้หรือจ่ายจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการเดินทาง ความรักช่วงนี้เป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจ หรือปัญหาส่วนตัวของครอบครัวของตัวเอง การนำข้าวสารไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ เพื่อมอบให้แก่ผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤษภาคม เป็นเดือนที่จะต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสียว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด การเงินหากมีปัญหาจะพึ่งคนยาก แม้มีให้กู้ยืมก็ทวงลำบาก คนโสดช่วงนี้เพื่อนสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รู้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า การสร้างกุศลด้วยการไถ่ชีวิตโคกระบือจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมิถุนายน จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินจะมีรายจ่ายแบบฉุกละหุก หรือรายจ่ายที่ไม่ได้คิดไว้ ความรักถ้าไม่เอาแต่ใจตัวเองมากเกินไปก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร หรือบางคนก็จะมีเรื่องอื่นให้คิดมากกว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ การนำน้ำดื่มไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกรกฎาคม จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินยังพอสู้ไหวอยู่ มีคู่แล้วอาจจะต้องทำใจหากว่าคนรักค่อนข้างจะหัวดื้อ คนโสดที่รอคอยคนไกลจะได้รับข่าวดี การสร้างกุศลด้วยการบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กที่ด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดสิงหาคม ภาระกิจค่อนข้างจะเยอะนะเดือนนี้ สำหรับผู้ที่จะทำอะไรผิดศีลผิดธรรม หรือผิดกฎหมายให้ระวังจะเกิดเรื่องอื้อฉาว การเงินต้นเดือนอาจปวดหัว แต่พอกลางเดือนไปแล้วจะคลี่คลายไปนทางที่ดีขึ้น ความรักหากมีลางสังหรณ์อะไรมันจะเป็นความจริง แล้วก็อย่าเอาแค่ลางสังหรณ์ไปพิพากษาใครเขาล่ะ คนโสดขอให้รอคอยอย่างใจเย็น การปล่อยปลาไหลลงในแหล่งน้ำที่เหมาะสมจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกันยายน จะมีอะไรทำเพิ่มขึ้น หรือหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง การเงินหมุนติ้ว ๆ หรือถ้ามีปัญหาก็จะผ่านไปได้อย่างเฉียดฉิว เฉพาะความรักที่กำลังสุกงอมเต็มที่ช่วงนี้อาจมีการพูดคุยกันถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ งานหมั้น หรือพิธีวิวาห์ การบริจาคเงินเพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดตุลาคม จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว สิ่งที่พึงระวังคือผู้ที่มีจุดเดือดต่ำให้ระวังการทะเลาะวิวาท การเงินสามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง คนโสดหากคิดจะรักใครก็ต้องพิถีพิถันมากสักหน่อย มีคู่แล้วการกระทำของท่านดูเสมือนประหนึ่งว่ามันเป็นเพียงหน้าที่ หรือความรับผิดชอบเท่านั้น การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤศจิกายน จะได้รับของฝากของขวัญที่ถูกอกถูกใจ หรือบางคนก็อาจจะมีการกินอยู่ที่อุดมสมบูรณ์ขึ้น การเงินมีโชค แต่อาจจะปวดหัวเพราะบริวาร มีคู่แล้วบางคนอาจรับบางแง่มุมของคนรักไม่ได้ คนโสดสิ่งที่เห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่ตัวเองคิด การนำอาหารไปเลี้ยงเด็กด้อยโอกาสตามสถานสงเคราะห์ต่าง ๆ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดธันวาคม การรอคอยอะไรบางอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง สิ่งที่ต้องระวังคืออารมณ์ เพราะถ้ามีเรื่องให้โกรธก็จะโกรธจนฟิวส์ขาด การเงินกว่าจะได้มาต้องปาดเหงื่อหลายครั้งหน่อย มีคู่แล้วต้องทำใจหากว่าคนรักทำอะไรไม่รู้จักเกรงอกเกรงใจ คนโสดมีดวงที่จะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค การนำอาหารไปเลี้ยงสัตว์เร่ร่อนจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000