ดูดวงประจำวันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

#ดูดวงประจำวันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
#เกิดวันอาทิตย์ จะได้แสดงภูมิรู้ หรือศักยภาพของตนเองออกมาจนอาจจะได้สอน หรือให้คำปรึกษาแก่ผู้อื่น การเงินอย่าใจใหญ่ เพราะภาระคอยอยู่ข้างหน้าเยอะ คนโสดวันนี้เพื่อนสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รู้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า
#เกิดวันจันทร์ ผู้ใหญ่ เจ้านาย นายจ้าง หรือครูบาอาจารย์สามารถให้คุณให้โทษได้ การเงินหมุนติ้ว ๆ หรือถ้ามีปัญหาก็จะผ่านไปได้อย่างเฉียดฉิว ความรักไม่ค่อยจะเป็นสีชมพูสักเท่าไหร่ บางคนอาจมีปัญหาเรื่องมือที่สาม
#เกิดวันอังคาร จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว การเงินจะได้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับคำพูดของตน คนโสดมีดวงพบรักแบบสายฟ้าแลบ มีคู่แล้วที่มีอะไรแตกต่างกันมากระวังจะพูกกันคนละภาษา
#เกิดวันพุธ คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีไว้แม้ว่าจะไม่มีใครเห็นก็ต้องหนาว ๆ ร้อน ๆ เหมือนกัน ประเภทฟ้ามีตา การเงินจะได้รู้เช่นเห็นชาติถึงนิสัยใจคอของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ มีคู่แล้วหากรับบางพฤติกรรมของคนรักไม่ได้ก็ต้องปลง คนโสดควรปล่อยวาง
#เกิดวันพฤหัสบดี จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินอย่าหลงคารมคน ไม่งั้นเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด ความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ คนโสดควรอดเปรี้ยวไว้กินหวาน
#เกิดวันศุกร์ จะได้รับของฝากของขวัญที่รู้สึกถูกอกถูกใจ การเงินหากมีปัญหาจะพึ่งคนยาก แม้มีให้กู้ยืมก็ทวงลำบาก ความรักอย่าได้เห็นกงจักรเป็นดอกบัว บางคนถ้าตัดสินใจผิดไปแล้วมันจะแก้ไขอะไรมิได้เลย
#เกิดวันเสาร์ จะได้ทำอะไรที่ไม่ถนัด หรือไม่ได้ร่ำเรียนมา แล้วก็จะออกมาดีเสียด้วย การเงินอย่าหาเหาใส่หัว เช่น การไปค้ำประกันให้ใคร หรือตกปากรับคำกับใคร ความรักอย่าได้ทำอะไรตามอำเภอใจ บางคนระวังจะไปปิ๊งคนที่เขามีเจ้าของแล้ว
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000