โจ๋ซิ่งมอไซค์ ชนกองดินบนไหล่ทาง เพื่อนสาหัสหนักคนขับแว๊ปหาย - ไทยเสรีนิวส์
โจ๋ซิ่งมอไซค์ ชนกองดินบนไหล่ทาง เพื่อนสาหัสหนักคนขับแว๊ปหาย

2 หนุ่ม ขับรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว เกิดชนเข้ากับกองดินบนไหล่ทางเข้าอย่างจัง คนซ้อนท้ายสาหัสหนัก ส่วนคนขับรีบหนีอ้างจะไปตามญาติ


เวลา 02.00 น.วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ขณะที่ชุดกู้ภัย ทิวาเขมราฐ กำลังพักผ่อนเพื่อเตรียมปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ เกิดเหตุมีชาย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านตรงหน้าสำนักงานกู้ภัยทิวา บ้านไทรย้อย ตำบลเขมราฐ อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี ด้วยความเร็วพอสมควร เกิดชนเข้ากับกองดินที่วางอยู่ริมถนนซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างของการดำเนินงานก่อสร้างอยู่ ทำให้รถล้มพลิกคว่ำในทันที โดยมีคนที่ใส่เสื้อสีขาวเป็นคนขับ มีเพื่อนอีกคนนั่งซ้อนท้ายกันมา ทำให้คนที่นั่งซ้อนท้ายสลบแน่นิ่งอยู่กับที่ นอนในท่าคว่ำหน้า สวมกางเกงขาสั้นสีกลม เสื้อแขนสั้นสีกลม รองเท้าผ้าใบสีน้ำตาล พร้อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น MSX สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 1กข 9177 อุบลราชธานี


ชุดกู้ภัยได้รีบเข้าช่วยเหลือ พร้อมสอบถามชายเสื้อขาว อายุ ประมาณ 30 ปี บอกว่า ตนเป็นคนขับจักรยานยนต์ดังกล่าว กำลังจะมุ่งหน้าเข้าไปตัวเมืองเขมราฐ แต่มองไม่เห็นกองดิน ที่กำลังสร้างถนนไหม่ ทำให้รถพุ่งชนอย่างจัง จนรถลอยข้ามกองดินและเพื่อนที่ช้อนท้ายมาด้วยกันกระเด็นตกจากรถได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่รู้สึกตัว มีแผลถลอกตามร่างกาย ตามแขนและขา ส่วนคนขับถลอกเล็กน้อยและพร้อมบอกว่าจะรีบไปตามญาติของเพื่อน แต่ก็หายไปจนติดต่อไม่ได้


เบื้องต้นหน่วยกู้ภัยทิวาเขมราฐ ได้ให้การช่วยเหลือโดยการนำส่ง โรงพยาบาลเขมราฐ และด้วยอาการที่สาหัส แพทย์ได้ส่งไปรักษาต่อยังโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี เป็นการเร่งด่วน โดยเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้บาดเจ็บเป็นใคร และมาจากไหนกัน


กฤษณะ วิลามาศ รายงาน

cr.ภาพกู้ภัยทิวา
ป้ายกำกับ:, ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000