ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 กุมภาพันธ์ 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 16 – 22 กุมภาพันธ์ 2563

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 16 – 22 กุมภาพันธ์ 2563
#เกิดวันอาทิตย์ หากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา และไม่คดไม่โกงจะบังเกิดผลดีแก่ตน แต่หากทำตรงกันข้ามอาจเกิดเรื่องไม่ดีประเภทกรรมติดจรวด สิ่งที่พึงระวังคือสุขภาพ เพราะถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การเงินจะได้ หรือจ่ายจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ความรักเป็นช่วงเวลาที่น่าเบื่อหน่าย คนโสดหากมีใครเข้ามาขายขนมจีบในสัปดาห์นี้ก็ต้องทำใจหากว่าจะไม่จีรังยั่งยืน การบริจาคเงินเพื่อซื้อเคื่องมือแพทย์จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน สำหรับผู้ที่คิดทำการใหญ่หากไม่ชัวร์ควรชลอไว้ก่อน การเงินผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือนายจ้างสามารถให้คุณให้โทษได้ บางคนจะมีโชคโดยไม่คาดคิด คนโสดหากคิดจะรักใครชอบใครก็ต้องพิถีพิถันมากสักหน่อย มีคู่แล้วการกระทำของท่านดูเสมือนประหนึ่งว่ามันเป็นเพียงหน้าที่ หรือความรับผิดชอบเท่านั้น การสร้างกุศลกับคนหูหนวก หรือคนใบ้จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร นิมิต หรือลางสังหรณ์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้จะเป็นความจริง ถ้าเป็นเรื่องดีก็ดีไป แต่ถ้าเป็นเรื่องไม่ดีก็ไม่ควรประมาท บางคนหากมีอารมณ์เจ้าคิดเจ้าแค้นผุดแว่บขึ้นมาในสมองก็ขอให้ปลง แล้วคิดอยู่เสมอว่าสัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม การเงินพอได้มาก็ต้องมีเหตุได้จ่ายออกไปชนิดที่ยังไม่ทันได้อุ่นกระเป๋า ความรักไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือมีคู่แล้วจะรักใครชอบใครก็ต้องดูให้ดี เพราะบางคนมีดวงจะปีนต้นงิ้ว หรือเกิดปัญหาประเภทรักซ้อนซ่อนรัก การซื้อปลาไหลตามตลาดสดไปปล่อยในแหล่งน้ำที่เหมาะสม ปล่อยแล้วสามารถดำรงชีวิตอยู่ได้จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ จะได้รับข่าวดีจนมีการรื่นเริง เฉลิมฉลอง หรืองานที่เป็นพิธีการอะไรบางอย่าง สิ่งที่พึงระวังคือสัปดาห์นี้จะไว้ใจใครไม่ได้ หรือการที่จะได้รับอันตรายจากสัตว์สี่เท้า การเงินอย่าได้ใช้จ่ายอะไรมากจนเกินไป หรือบางคนอาจจะหมดเปลื่องไปกับอบายมุข คนโสดพอจะมีแฟนกับเขาสักคนก็ดันถูกผู้อื่นเขาตัดหน้าไปเสียนี่ มีคู่แล้วต้องคิดก่อนพูด การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี จะมีเรื่องให้เกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือมีความลังเลที่จะตัดสินใจ สัปดาห์นี้หากจะใช้ให้ใครทำอะไรต้องพินิจพิเคราะห์ให้จงหนัก เพราะเขาอาจจะกระทำไม่สำเร็จตามเป้าหมายที่เราคิดไว้ การเงินถ้าได้เป็นคนกลางในการติดต่อประสานงานให้กับผู้อื่นจะพบกับความสำเร็จ แต่ระวังเขาจะตลบหลังเอาล่ะ ประมาณว่าทำคุณกับคนไม่ขึ้น มีคู่แล้วช่วงนี้อาจรับบางแง่มุมของคนรักไม่ได้ คนโสดสิ่งที่เห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่ตัวเองคิด การซื้อปลาในตลาดสดไปปล่อยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ ภาระกิจเพียบชนิดที่ว่าเสร็จจากงานหนึ่งต้องทำอีกงานหนึ่งจนแทบไม่มีเวลาเป็นตัวของตัวเอง สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะเดินทางจะสมหวัง การเงินถ้าจะปวดหัวจะเป็นเพราะปัญหาเก่า ๆ หรือไม่ก็เกิดจากคน ๆ เดิมที่สร้างปัญหาให้ ความรักสัปดาห์นี้จะมีอุปสรรคมากมาย บางคนอาจเจอไอ้เข้ขวางคลอง การเป็นโต้โผ หรือร่วมบริจาคเงินเพื่อไถ่ชีวิตโคกระบือจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต หรือการที่จะได้เข้าไปอยู่ในสังคมแบบเดิม ๆ ที่เมื่อได้พูดคุยกันแล้วจะทำให้รำลึกถึงความหลัง การเงินอยู่ในแดนบวก หรือบางคนอาจจะมีลาภลอยแบบฟลุค ๆ ความรักสัปดาห์นี้ห้ามชิงสุกก่อนห่ามโดยเด็ดขาด ไม่งั้นปัญหาจะตามมาชนิดที่แก้ไขไม่ได้เลย การสร้างกุสลแก่ผู้ป่วยที่เป็นโรคติดเชื้อ เช่น วัดพระบาทน้ำพุ หรือเด็กกำพร้าจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000