ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563

#ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563
#เกิดวันอาทิตย์ จะมีอะไรทำเพิ่มขึ้น หรือไม่หยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง การเงินหากจะช่วยเหลือใครยังไงก็ดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม ความรักอย่าชิงสุกก่อนห่ามโดยเด็ดขาด ไม่งั้นปัญหาจะตามมาชนิดที่แก้ไขอะไรมิได้เลย
#เกิดวันจันทร์ คงจะต้องถกแขนเสื้อลุยเสียแล้วล่ะวันนี้ เพราะจะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำการอะไรบางอย่าง การเงินมีข่าวดี แต่จะไว้ใจใครไม่ได้ ความรักเป็นวันดีของคนโสด เพราะอาจจะได้พบกับคนที่รู้สึกถูกใจ หรือจะได้พบกับคนที่มีภูมิรู้แล้วพอจะพึ่งพาอาศัยได้ในอนาคต
#เกิดวันอังคาร วันนี้หากคิดจะทำอะไรให้ระวังจะถูกคนมาเอารัดเอาเปรียบ การเงินหากมีนิมิต หรือลางสังหรณ์อะไรมันจะเป็นความจริง คนโสดที่กำลังคิดจะรักใครก็ต้องพิถีพิถันมากสักหน่อย มีคู่แล้วการกระทำของท่านดูเสมือนประหนึ่งว่ามันเป็นเพียงหน้าที่ หรือความรับผิดชอบเท่านั้น
#เกิดวันพุธ จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินยังพอจัดระเบียบได้อยู่ ความรักวันนี้ให้ระวังลิ้นกับฟันอาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกันอย่างรุนแรง
#เกิดวันพฤหัสบดี เป็นวันที่ต้องยืนหยัดด้วยลำแข้งของตัวเอง สิ่งที่พึงระวังคืออารมณ์ เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วอะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้ การเงินสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี เฉพาะท่านที่กำลังมีปัญหาเรื่องมือที่สามอยู่ วันนี้อาจมีเรื่องขัดแย้งกัน คนโสดที่เป็นนักกินนักเที่ยวมีดวงพบรักในสถานที่อโคจร
#เกิดวันศุกร์ ภาระกิจเพียบชนิดที่ว่าเสร็จจากงานหนึ่งต้องทำอีกงานหนึ่งจนแทบไม่มีเวลาเป็นตัวของตัวเอง การเงินเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด ความรักอย่าได้ทำอะไรตามอำเภอใจ บางคนหากคิดจะรักใครก็ต้องดูตาม้าตาเรือด้วย
#เกิดวันเสาร์ เป็นวันที่จะต้องมีความกล้าหาญในการเผชิญหน้ากับความเป็นจริง เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันนี้มันคือความจริง การเงินจะได้ หรือจ่ายจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ความรักวันนี้เป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจ หรือปัญหาส่วนตัวของครอบครัวของตัวเอง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000