ชาวขอนแก่น ร่วมกันแต่งชุดดำ ยืนไว้อาลัยเหยื่อกราดยิง ห้าง Terminal 21 โคราช - ไทยเสรีนิวส์
ชาวขอนแก่น ร่วมกันแต่งชุดดำ ยืนไว้อาลัยเหยื่อกราดยิง ห้าง Terminal 21 โคราช

ชาวขอนแก่น ร่วมกันแต่งชุดดำ ยืนไว้อาลัยเหยื่อกราดยิง ห้าง Terminal 21 โคราช

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดขอนแก่น นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น นำรองผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนองค์กรรัฐวิสาหกิจ บริษัท ทีโอทีจำกัด มหาชน องค์กรภาคเอกชน สภาวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น แต่งกายไว้ทุกข์ยืนสงบนิ่งไว้อาลัย เป็นเวลา 30 วินาที เพื่อเป็นการแสดงความไว้อาลัยต่อผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ รวมทั้งเพื่อเป็นการให้กำลังใจ แก่ชาวจังหวัดนครราชสีมา ให้ผ่านพ้นเหตุการณ์ครั้งนี้

ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าว ในนามของชาวจังหวัดขอนแก่น ขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะไม่มีเหตุการณ์ในลักษณะเช่นนี้เกิดขึ้นอีก ขอให้กำลังใจชาวจังหวัดนครราชสีมาและคนไทยทุกคน ได้ผ่านพ้นเหตุการณ์ในครั้งนี้ ด้วยกำลังใจที่ดี

และที่สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต 7 ขอนแก่น นพ.อุดม อรุณรุ่งศรี ผู้อำนวยการ สปสช.เขต 7 ขอนแก่น นำทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สปสช.เขต 7 ขอนแก่น ยืนไว้อาลัยให้ผู้เสียหาย เหยื่อกราดยิง ห้าง Terminal 21 โคราช บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าเสียใจ

วรวิทย์ สิทธิกรณ์ ข่าว/ภาพ
ป้ายกำกับ:, ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000