“วันคิดถึงเพื่อน“ สโมสรฟุตบอลทหารอากาศ - ไทยเสรีนิวส์
“วันคิดถึงเพื่อน“ สโมสรฟุตบอลทหารอากาศ

ทีมฟุตบอลวีไอพี สโมสรทหารอากาศ และทีมดอนชรา ได้จัดกิจกรรมแข่งขันฟุตบอล “วันคิดถึงเพื่อน” ที่สนามศูนย์ฝึกฟุตบอลเยาวชนสโมสรทหารอากาศ ณ สนามกีฬากองทัพอากาศธูปะเตมีย์ เพื่อเป็นการออกกำลังกายและได้มาพบปะสังสรรค์กันเป็นประจำรวมทั้งได้ร่วมกันบริจาคเงินสนับสนุนเด็กเยาวชนที่รักกีฬาฟุตบอลและต้องการพัฒนาทักษะสู่การเป็นนักฟุตบอลในระดับสูงต่อไป

ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่านพลอากาศเอกณรงค์ อินทชาติ รองผู้บัญชาการทหารอากาศ มาร่วมแข่งขันฟุตบอลในนามวีไอพีสโมสรทหารอากาศ พร้อมด้วยพลอากาศเอก อานนท์ จารยะพันธุ์ อดีตรองผู้บัญชาการทหารอากาศ และนาวาอากาศเอก สุรเชษฐ สร้อยวัน ผู้อำนวยการกองการกีฬากรมสวัสดิการทหารอากาศ ซึ่งบรรยากาศการแข่งขันเต็มไปด้วยมิตรภาพ หลังจบการแข่งขันได้มีพิธีมอบลูกฟุตบอลที่ได้รับการสนับสนุนจาก หลวงพ่ออลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ ที่ได้ให้บริษัทเมสซ่า ผู้ผลิตลูกฟุตบอลชั้นนำจัดทำขึ้นเป็นพิเศษ โดยใช้ชื่อลูกฟุตบอลว่า ”นาถะ”มอบให้กับโรงเรียนสัณฐิติศึกษา และศูนย์ฝึกฟุตบอลเยาวชนสโมสรทหารอากาศเพื่อนำไปใช้ฝึกซ้อมและพัฒนานักฟุตบอลเยาวชนต่อไป

ซึ่ง พลอากาศเอก ณรงค์ อินทชาติ กรุณาให้เกียรติเป็นประธานมอบ พร้อมให้โอวาทแก่นักฟุตบอลเยาวชนสโมสรทหารอากาศทั้งหมดว่า ฟุตบอลเป็นกีฬามหาชนที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันหากนักฟุตบอลเยาวชนตั้งใจฝึกซ้อมและพัฒนาตัวเองด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจวันหนึ่งเมื่อโตขึ้นฝีเท้าพัฒนาสูงขึ้นก็จะเป็นที่ต้องการของสถานศึกษาชั้นนำหรือแม้นแต่สโมสรฟุตบอลอาชีพก็จะให้ความสนใจและในที่สุดก็จะได้เป็นนักฟุตบอลอาชีพหรือได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนนักฟุตบอลทีมชาติไทยในอนาคต พร้อมกับอวยพรให้นักฟุตบอลเยาวชนทุกคนประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจปรารถนาและนำมาซึ่งชื่อเสียงสู่วงศ์ตระกูลและประเทศชาติต่อไป
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000