#คำพยากรณ์ดวงชะตาประจำวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน) - ไทยเสรีนิวส์
#คำพยากรณ์ดวงชะตาประจำวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

#คำพยากรณ์ดวงชะตาประจำวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)


#เกิดวันอาทิตย์ จะมีเรื่องให้รู้สึกขัดใจ แล้วถ้ามีจุดเดือดต่ำก็อาจจะเกิดความขัดแย้งกับผู้อื่น การเงินสามารถรับผิดชอบกับเรื่องใหญ่ ๆ ได้ แต่อาจจะหลงลืมกับเรื่องเล็กน้อย คนโสดที่กำลังรักใครชอบใครก็ขอให้เรียนรู้ถึงนิสัยใจคอของเขาให้ถ่องแท้มากขึ้น มีคู่แล้วเงียบเสียดีกว่าพูด
#เกิดวันจันทร์ จะคิด หรือจะทำอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น ซื้อ ขาย ย้าย กู้ ซ่อม ปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลง การเงินจะได้จ่ายเพราะความรักใคร่เสน่หา มีคู่แล้วอย่าได้ทำอะไรตามอำเภอใจ คนโสดวันนี้ให้ระวังจะเจอตอ
#เกิดวันอังคาร จะได้รู้เช่นเห็นชาติถึงธาตุแท้ที่อยู่ในกมลสันดานของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ การเงินหมุนติ้ว ๆ หรือถ้ามีปัญหาก็จะผ่านไปได้แบบเฉียดฉิว ความรักเป็นวันดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ
#เกิดวันพุธ ปัญหาเก่า ๆ จะเข้ามาแบบไม่รู้จักจักสิ้น หรือถ้าจะปวดหัวเพราะคนมันก็คน ๆ เดิมนั่นแหละที่สร้างปัญหาให้ การเงินระวังจะได้รับความเดือดร้อนจากคนแปลกหน้า หรือได้รับการติดต่อจากคนที่เราไม่รู้จัก มีคู่แล้วต้องทำใจหากว่าคนรักจะหัวดื้อ คนโสดที่อยากมีคู่ครองเป็นคนจากทางไกลจะได้รับข่าวดี
#เกิดวันพฤหัสบดี จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินรับทรัพย์ แต่รายจ่ายก็มิใช่น้อย คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครก็อย่าเพิ่งเทใจจนหมดหน้าตัก ควรเผื่อใจไว้บ้าง มีคู่แล้วให้ระวังความเอาแต่ใจ
#เกิดวันศุกร์ เป็นวันที่จะอยู่ไม่ติดที่ เดี๋ยวไปโน่นเดี๋ยวมานี่ ประเภทชีพจรลงเท้า การเงินจะได้รับผลประโยชน์จากสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไว้ คนโสดหากตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วให้ระวังความหยุมหยิม
#เกิดวันเสาร์ จะมีการตัดสินใจอะไรลงไปแบบสายฟ้าแลบชนิดที่ผู้อื่นเขาคาดไม่ถึง หรือตามความคิดของท่านแทบไม่ทัน การเงินคล่องพอใช้ แต่ภาษีสังคมอาจจะมากสักหน่อย ความรักลิ้นกับฟันอาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกัน คนโสดต้องดูให้ดีว่านี่คือรักแท้หรือแค่เสน่หา
๒#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงแบบโทรออนไลน์ด้วยไพ่พรหมญาณค่าครู 300 สนใจแอดไลน์ 👇🏼👇🏼👇🏼

https://lin.ee/VEdwGWI
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000