ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563

#ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563
#เกิดวันอาทิตย์ ความสำเร็จ หรือความสมหวังจะมาเยือน บางคนก็จะมีการกินอยู่ที่ดูหรูหราฟู่ฟ่าขึ้น การเงินมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินเก่า ๆ จากคนที่เคยยืมไปนานแล้ว หรือถ้ามีปัญหาก็จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต ความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ คนโสดอย่าใจเร็วด่วนได้
#เกิดวันจันทร์ รู้สึกสบายใจกับการที่ได้ช่วยเหลือให้ผู้อื่นได้พบกับความสำเร็จโดยที่มิได้หวังสิ่งตอบแทนใด การเงินจะมีโชคโดยไม่นึกไม่ฝัน มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปู คนโสดอาจมีผู้แนะนำให้รู้จักกับคนที่ถูกสเป๊ค
#เกิดวันอังคาร ตื่นแต่เช้าแล้วหาเวลาไปสร้างกุศลแก่เด็กกำพร้า เด็กพิการ หรือเด็กด้อยโอกาสจะทำให้จิตใจผ่องใสตลอดทั้งวัน การเงินต้องหืดขึ้นคอนะกว่าจะได้ แตก็ถือว่าคุ้ม ความรักเป็นวันดีของคนที่มีแฟน หรืออยากมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวเอเชียด้วยกัน บางคนก็ต้องทำใจหากว่าคนรักจะหัวดื้อ
#เกิดวันพุธ หากมีอารมณ์เจ้าคิดเจ้าแค้นผุดแว่บขึ้นมาในสมองก็ควรปล่อยวาง และขอให้คิดอยู่เสมอว่าสัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม การเงินที่รอคอยจากใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง ความรักอาจจะรู้สึกเหงาบ้าง แต่ก็ไม่ได้งึด หรือช่างมันฉันไม่แคร์
#เกิดวันพฤหัสบดี ดูเหมือนว่าจะเป็นคนสองบุคลิกนะวันนี้ ประเภทบทดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าร้ายแล้วใครอย่ามาเข้าใกล้ก็แล้วกัน การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน
#เกิดวันศุกร์ แม้ว่าจะมีอะไรทำเยอะแยะมากมายแต่ก็สามารถปรับตัวเข้ากับคน หรือสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี การเงินอย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง รักครั้งแรก หรือรักวัยใสอย่าเพิ่งเซย์เยส ควรดูใจกันให้นานกว่านี้สักหน่อย สำหรับผู้ที่หัวใจเจ้าชู้ให้ระวังดาบนั้นจะคืนสนอง
#เกิดวันเสาร์ เป็นวันที่สามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง แล้วก็ต้องระวังอารมณ์ของตัวเอไว้บ้างนะ เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วอะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้ การเงินอย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก ความรักวันนี้เป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจ หรือกิจกรรมส่วนตัวของครอบครัวของตัวเอง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000