ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ของท่านที่เกิดเดือนต่าง ๆ - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ของท่านที่เกิดเดือนต่าง ๆ

#ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ของท่านที่เกิดเดือนต่าง ๆ (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)
#เกิดมกราคม จะได้ทำงานใหญ่ หรือรับผิดชอบงานสำคัญ สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจจะมีดีลใหม่ ๆ เข้ามา รวมไปถึงผู้ที่กำลังมองหางานทำจะได้รับข่าวดี สิ่งที่พึงระวังคือการที่มีความรับผิดชอบกับเรื่องใหญ่ได้แต่อาจจะตกม้าตายกับเรื่องเพียงเล็กน้อย การเงินมีโชคเล็ก ๆ อยู่นะ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ ความรักเป็นช่วงเวลาที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ยิ่งผู้ที่กำลังมีปัญหาเรื่องความรักอยู่ก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล การร่วม หรือเป็นโต้โผในการไถ่ชีวิตโคกระบือจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกุมภาพันธ์ จะรู้เช่นเห็นชาติ หรือธาตุแท้ของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ สำหรับผู้ที่มีมิตรใหม่นับว่าเขาจะช่วยเหลือท่านได้ในยามลำบากยากเข็ญ หรือเป็นกัลยาณมิตรที่ดีในอนาคต การเงินถ้าจะได้มาก็ต้องด้วยฝีไม้ลายมือของตน รักครั้งแรก หรือรักวัยใสที่เพิ่งพบพานกันในช่วงนี้ก็อย่าเพิ่งเซย์เยส ควรดูใจกันให้นานกว่านี้สักหน่อย สำหรับผู้ที่หัวใจเจ้าชู้ให้ระวังดาบนั้นจะคืนสนอง การซื้อปลาในตลาดสดไปปล่อยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมีนาคม ความกล้า หรือความเสี่ยงความหมายใกล้เคียงกัน ฉะนั้นหากจะตัดสินใจอะไรลงไปควรคิดใคร่ครวญให้จงหนัก ประมาณว่าถ้าคิดถูกก็จะดีไปเลย แต่ถ้าคิดผิดชีวิตอาจดิ่งลงเหว การเงินมีโชค แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง ความรักเป็นห้วงเวลาที่รักต่างวัยหัวใจจะตรงกัน โดยเฉพาะโคแก่กินหญ้าอ่อนค่อนข้างจะสะหวีวี่วีเป็นพิเศษ การนำอาหารไปเลี้ยงสัตว์เร่ร่อนจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเมษายน บางสิ่งที่คิดว่าจะง่ายมันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ตัวเองคิด โดยเฉพาะผู้ที่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ก็เหมือนคนขี่อยู่บนหลังเสือ คิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม รักแรกพบ หรือรักวัยกระเตาะอย่าถลำตัวให้มาก เพราะมันอาจจะเป็นภาพลวงตา หรือความลุ่มหลงเท่านั้น การบริจาคเงินเพื่อนเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กยากจนจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤษภาคม การรอคอยอะไรบางอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง สิ่งที่พึงระวังคืออารมณ์ของตนเอง เพราะถ้าจะมีเรื่องให้โกรธก็จะโกรธจนฟิวส์ขาด การเงินถ้าจะปวดหัวจะเป็นเพราะปัญหาเก่า ๆ หรือไม่ก็คน ๆ เดิมที่สร้างปัญหาให้ ความรักเป็นช่วงเวลาที่ต่างคนต่างทำหน้าที่ทำให้ต้องห่าง ๆ กันบ้าง บางคนก็มีดวงส่งเสริมความมีหน้ามีตาของคนรัก การบริจาคเงินให้แก่ผู้ยากไร้ต่าง ๆ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมิถุนายน เดือนนี้ต้องหูหนักเข้าไว้ เพราะถ้าเกิดไปหลงเชื่อใครให้ระวังการถูกหลอก แล้วสุดท้ายอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง สำหรับผู้ที่จะเดินทางไกลจะสมหวัง การเงินสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี มีคู่แล้วหากที่ผ่านมาดูอึมครึม ช่วงนี้บรรยากาศอาจกลับมาดีขึ้น บางคนอาจได้รับข่าวเรื่องการตั้งครรภ์ คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกรกฎาคม จะลำบากใจกับการเป็นคนกลาง หรือการที่จะได้เข้าไปไกล่เกลี่ยข้อพิพาทของบุคคลอื่น แล้วนี่ถ้ารู้จักกันทั้งสองฝ่ายก็จะทำให้กระอักกระอ่วนใจมิใช่น้อย การเงินจะได้ หรือจ่ายจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการเดินทาง ความรักเป็นช่วงเวลาที่ต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสมอว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด ควรหาเวลาไปปฏิบัติธรรมจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดสิงหาคม จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต รวมไปถึงการที่จะได้เข้าไปอยู่ในสังคมแบบเดิม ๆ ที่เมื่อได้พูดคุยกันแล้วจะทำให้รำลึกถึงความหลัง การเงินจะมีรายจ่ายแบบฉุกละหุก หรือรายจ่ายที่มิได้คิดไว้ มีคู่แล้วจะทำอะไรต้องเกรงอกเกรงใจคนรักเขาบ้าง คนโสดช่วงนี้ความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ การนำน้ำดื่มไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกันยายน จะมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ สิ่งที่พึงระวังคือการที่จะทำอะไรสักอย่างกับบุคคลอื่นให้ระวังการถูกเขามาเอารัดเอาเปรียบ การเงินตนเป็นที่พึ่งแห่งตน หรือหากมีปัญหาก็จะเอาตัวรอดได้ด้วยตนเอง ความรักเป็นช่วงเวลาที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างก็ไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน ส่วนผู้รอคอยคนไกลจะได้เจอะเจอกัน การปล่อยนกจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดตุลาคม ภาวะผู้นำที่มีอยู่ในตัวเองควรนำออกมาใช้ให้หมด แต่ก็อย่ามีแต่พระเดชนะ ควรจะต้องมีพระคุณด้วย เดือนนี้อาจมีบริวารที่เดือดร้อนบากหน้ามาขอความช่วยเหลือ การเงินจะได้ หรือจ่ายอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ความรักความแน่นอนคือความไม่แน่นอน มันก็ไม่แน่นักหากว่าที่ผ่านมามีสุขแล้วช่วงนี้จะมีทุกข์ หรือที่ผ่านมามีทุกข์แล้วช่วงนี้อาจมีรอยยิ้มลบคราบน้ำตา การบริจาคทรัพย์เพื่อการก่อสร้างสาธารณะสถาน เช่น โรงเรียน โรงพยาบาล หรือสิ่งปลูกสร้างที่เกี่ยวกับศาสนาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤศจิกายน พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน สำหรับผู้ที่คิดทำการใหญ่หากไม่ชัวร์ควรชลอไว้ก่อน การเงินมีข่าวดี แต่รายจ่ายก็มิใช่น้อย เฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องรักสามเส้าเราสามคน ช่วงนี้อาจมีการเผชิญหน้ากันทั้งสามฝ่าย คนโสดจะคู่ต่อกรที่หากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูสมน้ำสมเนื้อกันเลยทีเดียว การบริจาคเงินเพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์เพื่อมอบให้แก่โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดารจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดธันวาคม เดือนนี้ให้ระวังการตัดสินใจ เพราะถ้าตัดสินใจผิดไปแล้วมันจะแก้ไขได้ค่อนข้างยาก สิ่งที่พึงระวังอย่าหลงคารมคนแปลกหน้า เพราะเขาอาจจะนำความเดือดร้อนมาให้ การเงินหากใช้แบบไม่บันยะบันยังแล้วละก็มีปัญหาตามมาอย่างแน่นอน ความรักเป็นช่วงเวลาที่โดดเด่นของคนที่ชอบ หรือมีแฟนเกิดก่อนหลาย ๆ ปี การสร้างกุศลแก่คนชราที่ด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880 เวลา 09.00 – 19.00. http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000