ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2562 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2562

#ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2562
#เกิดวันอาทิตย์ จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินมีรายจ่ายประจำ หรือรายจ่ายที่ขัดไม่ได้ ความรักไม่เป็นสีชมพูสักเท่าไหร่ แถมบางคนอาจมีปัญหาเรื่องมือที่สาม
#เกิดวันจันทร์ การติดต่อประสานงานให้ผู้อื่นจะพบกับความสำเร็จ แล้วก็ระวังเขาจะตลบหลังเอาล่ะ การเงินจะได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไว้ มีคู่แล้วอาจจะต้องทำใจกับการกระทำของคนรัก คนโสดให้ปล่อยวาง
#เกิดวันอังคาร ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงสามารถแก้ไขได้ด้วยไหวพริบปฏิภาณของตัวเอง การเงินรับทรัพย์ แต่อย่าหลงคารมคน ไม่งั้นเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปู คนโสดอาจมีผู้แนะนำให้รู้จักกับคนที่รู้สึกถูกสเป๊ค
#เกิดวันพุธ จะมีสัญชาตญาณในการระวังภัยอย่างดีเยี่ยม ประเภทรู้ว่าใครมาดี หรือมาร้ายอย่างไร การเงินสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ คนโสดมีดวงพบรักแบบสายฟ้าแลบ มีคู่แล้วระวังจะพูดกันคนละภาษา
#เกิดวันพฤหัสบดี จะได้รับคำชมเชย หรือรางวัลอะไรบางอย่างจนยิ้มแก้มปริไปทั้งวัน การเงินระวังจะได้รับความเดือดร้อนจากคนแปลกหน้า ความรักให้ระวังลิ้นกับฟันอาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกัน คนโสดยังไม่ใช่วันที่จะเจอรักแท้
#เกิดวันศุกร์ หากรู้สึกไม่สบายใจให้หาเวลาไปสร้างกุศลแก่คนชราที่ด้อยโอกาสจะทำให้รู้สึกดีขึ้น การเงินกระเป๋ารั่ว ความรักหากต้องการให้ดำรงคงอยู่ก็ต้องประคับประคองให้ดี คนโสดอาจจะต้องอาศัยพ่อสื่อแม่ชัก
#เกิดวันเสาร์ พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน การเงินมีวินัย คนโสดหากคิดจะตกร่องปล่องชิ้นกับใครต้องถามตัวเองก่อนว่าสถานะในขณะนี้พร้อมแล้วหรือยัง มีคู่แล้วอาจจะต้องห่างกันบ้าง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000