ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2563 ของท่านที่เกิดเดือนต่าง ๆ

#ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2563 ของท่านที่เกิดเดือนต่าง ๆ (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)
#เกิดมกราคม เริ่มศักราชใหม่ด้วยเรื่องดี ๆ เช่น การที่จะมีอะไรทำเพิ่มขึ้น หรือหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง การเงินอาจจะได้จ่ายอะไรที่ต้องทำด้วยฝีมือของช่าง ความรักเป็นเดือนที่บางคนอาจจะต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตนหากคนรักเกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือคลางแคลงใจในตัว หรือไม่ก็อาจจะต้องตัดสินใจกับเรื่องสำคัญ การบริจาคทรัพย์เพื่อการก่อสร้างสาธารณสถานเช่น โรงพยาบาล หรือโรงเรียน จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกุมภาพันธ์ คงจะต้องถกแขนเสื้อลุยเสียแล้วล่ะเดือนนี้ เพราะจะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำการอะไรบางอย่าง ทั้งนี้แหละทั้งนั้นหากไม่ชัวร์ก็ต้องค่อย ๆ ทำทีละเล็กทีละน้อยจะได้ไม่เกิดความผิดพลาด การเงินหากจะทำธุรกรรมอะไรต้องอ่านให้ดี หรือไม่ก็ต้องคุยให้เคลียร์ มิเช่นนั้นอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง เฉพาะท่านที่กำลังมีปัญหาเรื่องรักสามเส้าเราสามคน เดือนนี้ให้ระวังรถไฟอาจจะชนกัน คนโสดจะเจอคู่ต่อกรที่สมน้ำสมเนื้อ การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมีนาคม พอจะได้อะไรบางสิ่งบางอย่างก็ดันถูกผู้อื่นเขาตัดหน้าไปเสียนี่ สิ่งที่ต้องระวังในเดือนนี้คือคำพูด เพราะพูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่พูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน บางคนมีดวงเดินทาง การเงินรับทรัพย์ แต่ระวังจะถูกคนมาเอารัดเอาเปรียบ ความรักหากมีลางสังหรณ์อะไรเกิดขึ้นในเดือนนี้มีโอกาสจะเป็นความจริง แล้วก็อย่าเอาเพียงแค่ลางสังหรณ์ไปพิพากษาใครเขาล่ะ การปล่อยปลาไหลลงในแหล่งน้ำที่เหมาะสมจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเมษายน วิสัยทัศน์กว้างไกล หรือสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี สิ่งที่พึงระวังในเดือนนี้คือหากจะไปไหนมาไหนให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินมีโชค และจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร เฉพาะความรักที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในใจ เดือนนี้อาจทะลุจุดเดือด หรือเกินร้อยองศา คนโสดใจเย็นนิดนึง การนำน้ำดื่มไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ เพื่อนำไปมอบให้ผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤษภาคม สำหรับผู้ที่เคยกระทำความผิดแล้วรู้จักสำนึกผิดแล้วรับผิดชอบในสิ่งที่ตนเองได้ทำผิดพลาดไปจะได้รับการให้อภัย การเงินรับทรัพย์ แล้วบริวารสามารถพึ่งพาอาศัยได้ ความรักเดือนนี้หาความแน่นอนไม่ค่อยจะได้ คนโสดให้ระวังความโลเล การบริจาคทุนการศึกษาให้แก่เด็กที่ยากจนจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมิถุนายน แม้ว่าจะเป็นการเริ่มต้นเดือนแรกของปีใหม่แต่บางคนก็ยังรู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตที่วัน ๆ จะมีแต่ความซ้ำซากจำเจ สำหรับผู้ที่จะซื้อ หรือขายยานพาหนะจะสมหวัง การเงินอย่าได้ใช้จ่ายอะไรตามอำเภอใจ รักแรกพบ หรือรักวัยใสอย่าด่วนสรุปว่าใช่ เพราะมันอาจจะเป็นเพียงภาพลวงตา หรือความลุ่มหลงเท่านั้น มีคู่แล้วจะดูชื่นมื่นขึ้น การร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์มอบให้แก่โรงพยาบาลในท้องถิ่นทุรกันดารจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกรกฎาคม บางสิ่งที่คิดว่าจะง่ายมันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ตัวเองคิด โดยเฉพาะผู้ที่กำลังเป็นทุกข์ก็เหมือนคนขี่อยู่บนหลังเสือ คิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ การเงินจะได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไว้ ความรักเป็นห้วงเวลาที่ต่างคนต่างทำหน้าที่ทำให้ต้องห่าง ๆ กันบ้าง หรือบางคนก็มีดวงส่งเสริมความมีหน้ามีตาของคนรัก การบริจาคข้าวสารให้แก่มูลนิธิที่ดูแลเด็กด้อยโอกาสต่าง ๆ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดสิงหาคม เป็นเดือนที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก หรือการอยู่เงียบ ๆ เพียงลำพังเพื่อคิดทบทวนอะไรบางอย่าง การเงินคล่องพอใช้ แต่ภาษีสังคมอาจจะมากสักหน่อย รักครั้งแรก หรือรักวัยรุ่นอย่าเพิ่งเซย์เยส ควรดูใจกันให้นานกว่านี้สักหน่อย สำหรับผู้ที่หัวใจเจ้าชู้ระวังดาบนั้นจะคืนสนอง การปล่อยปลาที่มีขายตามตลาดสดจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกันยายน ชีวิตอาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับบุญกุศลที่เคยสร้างสมไว้ การเงินอยู่ในเกณฑ์สอบแค่ผ่าน ความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ คนโสดควรอดเปรี้ยวไว้กินหวาน การทำบุญแก่ผู้พิการทางสายตาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดตุลาคม เป็นเดือนที่ต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสียว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด การเงินแปรปรวน หากมีปัญหาคนที่จะพึ่งได้คงมีแต่บุพการีของท่านเท่านั้น แล้วหากสิ้นท่านไปแล้วจะพึ่งใครมิได้เลย คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วอาจรู้สึกขัดใจกับการกระทำของคนรัก ควรร่วมไถ่ชีวิตโคกระบือจะเป็นการเสริมดวง หรือถ้าเป็นโต้โผจัดกิจกรรมนี้ก็คงจะดีมิใชน้อย
#เกิดพฤศจิกายน ระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือการตกเป็นแพะรับบาปในเรื่องที่ตัวเองไม่ได้กระทำ ฉะนั้น หากได้อ่านคำทำนายนี้แล้วจะทำอะไรก็ต้องรัดกุมให้มากที่สุด การเงินหากใช้แบบไม่บันยะบันยังแล้วล่ะก็มีปัญหาตามมาอย่างแน่นอน คนโสดเดือนนี้เพื่อนสนิทอาจเปลี่ยนสถานมาเป็นคนพิเศษที่รุ้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า ควรบริจาคอุปกรณ์การเรียนให้แก่นักเรียนที่ขาดแคลนตามชายขอบของประเทศจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดธันวาคม ต้องหูหนักกับคนแปลกหน้า ไม่งั้นอาจถูกหลอก แล้วจะทำให้รู้กสึกเจ็บกระดองใจในภายหลัง การเงินอยู่ในแดนบวก ความรักเดือนี้ต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่ การบริจาคทรัพย์ให้แก่มูลนิธิ หรือองกรณ์ที่ดูแลผู้ป่วยที่เป็นโรคติดเชื้อ เช่น วัดพระบาทน้ำพุ จะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.083463880
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000