#ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน - ไทยเสรีนิวส์
#ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

#ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ ต้องทำใจไว้หากว่าการกระทำของท่านจะเป็นที่ถูกใจใครคนใดคนหนึ่ง แต่อีกผู้หนึ่งเขาอาจจะไม่ชอบใจ การเงินต้องหืดขึ้นคอนะกว่าจะได้ แต่ก็คุ้มแสนคุ้ม เฉพาะความรักที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในใจ วันนี้อาจทะลุจุดเดือด หรือเกินร้อยองศา
#เกิดวันจันทร์ จะได้รู้เช่นเห็นชาติถึงธาตุแท้ที่อยู่ในกมลสันดานของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ การเงินสามารถจัดระเบียบได้ดี ความรักไม่ค่อยจะหวานแหววสักเท่าไหร่ เพราะต้องการให้คนรักเออออห่อหมกด้วยโดยไม่มีเหตุไม่มีผล คนเป็นม่ายมีสิทธิ์ลุ้น
#เกิดวันอังคาร สามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง สิ่งที่พึงระวังคืออารมณ์ เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่อะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้ การเงินมีปัญหาชวนขบคิด ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน
#เกิดวันพุธ ไอเดียกระฉูด คิดอะไรได้หากไม่เหลือบ่ากว่าแรงให้รีบลงมือกระทำ การเงินระวังความขัดแย้งกับผู้อื่น ความรักหากคิดจะลลงเอยกับใครต้องถามตนเองก่อนว่าสถานะขณะนี้พร้อมแล้วหรือยัง มีคู่แล้วอาจจะต้องห่างกันบ้าง
#เกิดวันพฤหัสบดี เป็นวันที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวกเพื่อหนีห่างความสับสนวุ่นวายที่กำลังคุกคามเข้ามาให้เกิดความคิดความเครียด การเงินสามาถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี เฉพาะท่านที่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ของความรักก็เหมือนขี่อยู่บนหลังเสือ คิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ หรือไม่ก็ผ่านวันนี้ไปได้อย่างแกน ๆ เท่านั้น
#เกิดวันศุกร์ จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินมีดวงเสียทรัพย์โดยใช่เหตุ คนโสดเพื่อนสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รู้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า
#เกิดวันเสาร์ จะมีเรื่องให้เกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือมีความลังเลในการตัดสินใจ การเงินอยู่ในแดนบวก คนโสดหากคิดจะรักใครก็ต้องพิถีพิถันมากสักหน่อย มีคู่แล้วกระทำของท่านดูเสมือนประหนึ่งว่ามันเป็นเพียงหน้าที่ หรือความรับผิดชอบเท่านั้น
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร

https://www.tabod1966.com/
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000