#ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ตุลาคม 2565 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน - ไทยเสรีนิวส์
#ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2565 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

#ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2565 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดมกราคม ถ้าไม่หูหนักระวังจะถูกหลอก แล้วสุดท้ายอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น คนโสดจะมีผู้แนะนำให้รู้จักกับคนที่รู้สึกถูกอกถูกใจ มีคู่แล้วต้องหูหนักกับเสียงนกเสียงกา
#เกิดกุมภาพันธ์ จะมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนมาเอารัดเอาเปรียบ เฉพาะผู้ที่มีปัญหาทางการเงินอาจจะต้องร้อนรนเร่งหาแบบไฟลนก้น ความรักอยู่ที่ตัวเองนี่แหละ หากต้องการให้ดำรงคงอยู่ก็ต้องสงวนปากสงวนคำไว้บ้าง เพราะบางครั้งคำพูดเพียงคำเดียวก็สามารถทำให้ความรักพังครืนได้เลย
#เกิดมีนาคม ต้องสะสาง หรือแก้ไขปัญหาเก่า ๆ มิเช่นนั้นแล้วจะกลายเป็นดินพอกหางหมู การเงินอย่าใจใหญ่ เพราะภาระคอยอยู่ข้างหน้าเยอะ ความรักอย่าพยายามฟื้นฝอนหาตะเข็บ ไม่ใช่ว่าพอมีปัญหาอะไรก็งัดเอาเรื่องเก่า ๆ ที่เป็นชนักติดหลังของใครคนใดคนหนึ่งมาโต้เถียงกัน เดี๋ยวมันจะไปกันใหญ่ บางคนอาจมีมือที่สามมาสะกิดให้รำคาญหัวใจ
#เกิดเมษายน จะได้รู้เช่นเห็นชาติถึงธาตุแท้ที่อยู่ในกมลสันดานของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ การเงินหากมีปัญหาสุดท้ายจะมีพระเอกขี่ม้าขาว หรือมีโชคเข้ามาช่วย รักครั้งแรกอย่าด่วนสรุปว่าใช่ ควรดูใจกันให้นานกว่านี้สักหน่อย บางคนอาจจะเจอคนประเภทหัวใจเจ้าชู้
#เกิดพฤษภาคม รู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ แต่ถ้าหมดความอดกลั้นเมื่อไหร่ก็จะพูดออกไปโดยที่มิได้กริ่งเกรงว่าจะเกิดอะไรขึ้น การเงินมีโชค แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง ความรักเป็นห้วงเวลาที่โดดเด่นของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือคนไกลประมาณว่าต้องบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเจอกัน
#เกิดมิถุนายน พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน ณ ที่นี้หมายรวมถึงการพิมพ์ การโพสต์ หรือการคอมเม้นต์ในสื่อสังคมออนไลน์ด้วย การเงินผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือนายจ้างสามารถให้คุณให้โทษได้ บางคนจะมีโชคโดยไม่คาดคิด คนโสดหากตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วให้ระวังความหยุมหยิม
#เกิดกรกฎาคม การรอคอยอะไรบางอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง การเงินอยู่ในแดนบวก ความรักอย่าได้ทำอะไรตามอำเภอใจ คนโสดที่คิดจะรักใครชอบใครก็ขอให้ดูตาม้าตาเรือด้วย
#เกิดสิงหาคม จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินกว่าจะได้มาต้องปาดเหงื่อหลายครั้งหน่อย แต่ก็สามารถบริหารจัดการได้นะ คนโสดหากคิดจะรักใครชอบใครก็ต้องพิถีพิถันไว้ให้มาก มีคู่แล้วการกระทำของท่านดูเสมือนประหนึ่งว่ามันเป็นเพียงหน้าที่ หรือความรับผิดชอบเท่านั้น
#เกิดกันยายน ต้องทำใจหากว่าเดือนนี้จะเจอคนประเภทอิจฉา ริษยา ฆ่าน้อง ฟ้องนาย ขายเพื่อน หรือพวกที่คอยจ้องจะเลื่อยขาเก้าอี้ การเงินสามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง แถมบางคนอาจมีลาภลอยแบบฟลุค ๆ ความรักคือการรอคอย หรือต้องอดทนอย่างใจเย็น
#เกิดตุลาคม จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว การเงินรับทรัพย์ แต่อาจจะปวดหัวเพราะบริวารสร้างเรื่อง เฉพาะผู้ที่รอคอยรักเก่าอยู่ เดือนนี้บางคนมีสิทธิ์รีเทิร์น หรืออย่างน้อยก็จะได้เจอะเจอกัน
#เกิดพฤศจิกายน เป็นช่วงเวลาที่จะมีความรู้สึกได้ถึงความน่าเบื่อหน่ายกับชีวิตที่วัน ๆ จะมีแต่ความซ้ำซากจำเจ การเงินมีโชคเล็ก ๆ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ ความรักหากจะงัดกันเป็นเพราะพวกสาระแน หรือพวกที่ชอบแส่เรื่องของชาวบ้านโดยที่มิได้ตักน้ำใส่กระโหลกชะโงกดูเงาของตัวเอง
#เกิดธันวาคม เป็นเดือนที่จะต้องมีความกล้าหาญในการเผชิญหน้ากับความเป็นจริง เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นมันคือความจริง การเงินมีข่าวดี แต่รายจ่ายก็มิใช่น้อย ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร

https://www.tabod1966.com/
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000